09:08 28/08/2015

Vinamilk tặng 500 thùng sữa cho trẻ em Quảng Ninh

Hà My

Đại diện Vinamilk đã trực tiếp đến Cẩm Phả, Quảng Ninh trao tặng 500 thùng sữa ca cao lúa mạch Super Susu, với tổng trị giá gần 160 triệu đồng cho ba trường mầm non

Đại diện Vinamilk đến trao tặng 500 thùng sữa cho ba trường mầm non tại Quảng Ninh.
Đại diện Vinamilk đến trao tặng 500 thùng sữa cho ba trường mầm non tại Quảng Ninh.
Vinamilk vừa tổ chức thăm và tặng sữa cho trẻ em một số trường học bị ảnh hưởng thiệt hại bởi mưa lũ tại Quảng Ninh. Đại diện Vinamilk đã trực tiếp đến Cẩm Phả, Quảng Ninh trao tặng 500 thùng sữa ca cao lúa mạch Super Susu, với tổng trị giá gần 160 triệu đồng cho ba trường mầm non Quang Hanh, trường mầm non Thác Cát, trường mầm non Mông Dương.

Vinamilk Super SuSu Cacao lúa mạch mà Vinamilk tặng cho trẻ em Quảng Ninh lần này là sản phẩm mới của Vinamilk. Số quà trên do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ phúc lợi của công ty Vinamilk.
 
Trong gần 40 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Nhiều năm liền, Vinamilk đã chung tay cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.HCM trong chương trình "Cứu trẻ em bệnh tim bẩm sinh" nhằm mang đến cho trẻ em nghèo không may bị bệnh tim trở lại cuộc sống bình thường.

Thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, từ năm 2007 đến nay, Vinamilk đã ủng hộ gần 4 tỷ đồng để hỗ trợ cho các em bé mổ tim, phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch…

"Quỹ sữa vươn cao Việt Nam" được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh Xã hội cùng phối hợp với Vinamilk.

"Quỹ sữa vươn cao Việt Nam" được thành lập nhằm mục đích hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển hơn về thể chất và trí tuệ.

Khởi nguồn từ chương trình 1 triệu ly sữa, tính đến nay tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 333 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam trong hơn 7 năm hoạt động là gần 26 triệu ly sữa, tương đương khoảng 94 tỷ đồng.

Chương trình "Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam" là hoạt động phối hợp giữa Tổng cục Môi trường (VEA) và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk với mục đích trồng thêm nhiều cây xanh cho các tỉnh, thành phố, cải thiện môi trường sống cho người dân Việt Nam.

Đến nay, Quỹ đã thực hiện trồng cây tại 13 tỉnh thành trên cả nước với tổng số hơn 200.000 cây xanh các loại.

Bên cạnh các hoạt động của "Quỹ sữa vươn cao Việt Nam" và "Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam", trong thời gian qua Vinamilk còn liên tục thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác như: trao học bổng cho các em học sinh Bến Tre hàng năm, phụng dưỡng nhiều Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam, Bến Tre; ủng hộ nhiều tỉ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển và lực lượng Kiểm ngư Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc…

Đồng thời, Vinamilk còn thành lập các trung tâm tư vấn dinh dưỡng sức khỏe trên cả nước, khám và cung cấp sữa miễn phí hàng năm cho hàng ngàn lượt trẻ em, học sinh tiểu học và đối tượng suy dinh dưỡng.

(Nguồn: Vinamilk)