11:55 23/12/2016

Ancora Residence, “dòng sản phẩm thanh khoản cao”

Hải Yến

80% lượng căn hộ Sun Grand City Ancora Residence ra mắt đợt 1 đã được đặt chỗ

Theo thông tin từ Sun Realty 2&nbsp; - đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc Sun Group, 80% lượng căn hộ Sun Grand City Ancora Residence giới thiệu tới thị trường đợt 1 đã được khách hàng và nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ tại lễ ra mắt.<br>
Theo thông tin từ Sun Realty 2&nbsp; - đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc Sun Group, 80% lượng căn hộ Sun Grand City Ancora Residence giới thiệu tới thị trường đợt 1 đã được khách hàng và nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ tại lễ ra mắt.<br>
Hơn 900 khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại lễ ra mắt dự án Sun Grand City Ancora Residence diễn ra mới đây tại Hà Nội, nguồn tin từ Sun Group - chủ đầu tư dự án, cho biết.

Sun Grand City Ancora Residence nằm tại địa chỉ số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trên nền diện tích 22.304 m2, diện tích xây dựng 3 tháp căn hộ chỉ gần 6.000 m2.

Với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, dự án cung cấp ra thị trường 679 căn hộ, bao gồm 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế, trường học ngay trong khuôn viên dự án, trung tâm thương mại, bể bơi, gym, các tiện ích đầy đủ cùng bãi đỗ xe rộng rãi.

“Lượng khách tham dự sự kiện vượt mức mong đợi, khiến chúng tôi bất ngờ”, bà Liên Dung, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Titan, một trong những đơn vị phân phối của dự án, nói.

Bà Dung nhìn nhận, từ hơn 6 năm nay, thị trường bất động sản Hà Nội mới chứng kiến một dự án ngay quận trung tâm, gần hồ Gươm, với quy mô, tiện ích, “đủ tầm, đủ chất và đủ đẹp” như Sun Grand City Ancora Residence. Nằm gần sông Hồng, lại nhìn sang khu phố cổ, hồ Gươm, có thể nói, vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của dự án này.

“Với tỷ lệ xây dựng thấp, số lượng căn hộ hạn chế, không chỉ làm hài lòng khách hàng mua để ở mà đối với dòng khách hàng mua để đầu tư, Ancora Residence là dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao”, bà Dung bình luận.

Chốt đăng ký đặt chỗ hai căn hộ tại tầng 12, ông Nguyễn Đình Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) nói: “Chất lượng căn hộ cao cấp mà giá lại ở tầm trung. Do vậy, khi chọn sản phẩm tại dự án này, giá đã không còn là yếu tố tiên quyết, mà chính là uy tín của chủ đầu tư và đẳng cấp sản phẩm”. Vị khách hàng này cũng từng đầu tư tại một số dự án nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng và đảo Phú Quốc.

Một khách hàng khác, bà Hoàng Anh (Trần Bình Trọng, Hà Nội) cũng đặt uy tín của chủ đầu tư là yếu tố ưu tiên hàng đầu, khi quyết định sở hữu căn hộ Sun Grand City Ancora Residence.

“Tôi từng tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư tại nhiều thị trường, và tôi tin khi đầu tư vào sản phẩm bất động sản nhà ở, Sun Group vẫn giữ được uy tín của một chủ đầu tư có truyền thống cho ra đời những sản phẩm bất động sản vừa chất lượng vừa đẹp cả về thiết kế lẫn nội thất”, bà nói.

Tham gia sự kiện với tư cách là gương mặt đại diện cho dự án, đồng thời là một khách hàng có nhu cầu tìm hiểu căn hộ, ca sĩ Hoàng Bách đánh giá, cách làm của chủ đầu tư sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng. “Bách đã trải nghiệm điều này thông qua rất nhiều sản phẩm giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group trong những năm gần đây tại Đà Nẵng”, anh nói.

Về Ancora Residence, theo ca sĩ Hoàng Bách, tìm được một dự án căn hộ gần hồ Gươm như vậy là không dễ trong bối cảnh hiện nay, và cho biết anh đang cân nhắc để tìm một căn hộ ưng ý tại dự án.

Theo thông tin từ Sun Realty 2  - đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc Sun Group, 80% lượng căn hộ Sun Grand City Ancora Residence giới thiệu tới thị trường đợt 1 đã được khách hàng và nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ tại lễ ra mắt.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Bất động sản Mặt trời 2 (Sun Realty 2)
Tầng 4, toà nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0941.11.89.89