10:57 20/10/2008

Cấp tín dụng cho khách hàng đăng ký thuê căn hộ tại Vincom

H.Xuân

PFV, BIDV và CBRE cùng ký kết cung cấp tín dụng cho khách hàng đăng ký thuê căn hộ tại Vincom Park Place, Hà Nội

Ngày 17/10, ba đơn vị đã cùng ký kết một hợp đồng hợp tác trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn thanh toán tiền thuê căn hộ tại dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê Vincom Park Place tại 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Đó là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại PFV (PFV) - chủ đầu tư công trình Vincom Park Place, chi nhánh Quang Trung của Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng, Công ty Quản lý và Tư vấn Bất động sản CBRE - đại lý tiếp thị và kinh doanh.

Với hợp đồng hợp tác này, CBRE được ủy quyền là đại lý kinh doanh cho thuê căn hộ trong dự án Vincom Park Place. BIDV - Chi nhánh Quang Trung sẽ dành nguồn vốn của mình để cho vay hỗ trợ thiếu hụt tài chính đối với các khách hàng đăng ký thuê tại Vincom Park Place với mức cho vay tối đa lên tới 70% tổng chi phí cần thiết để thuê căn hộ, thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.

Số tiền cho vay, lãi suất cho vay, thời hạn vay, chính sách khách hàng với từng khách hàng sẽ được thỏa thuận giữa BIDV - Chi nhánh Quang Trung và khách hàng.

Đây là chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ tại Vincom Park Place, đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi các ngân hàng đang thắt chặt việc cho vay tín dụng bất động sản.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác này cũng chính là một trong những hoạt động được triển khai từ thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa BIDV và Công ty Cổ phần Vincom từ giữa tháng 6/2007.

Dự án Vincom Park Place được khởi công vào đầu năm 2008 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10/2009. Dự kiến ngày 23/10/2008, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu dự án và nhận đăng ký thuê căn hộ Vincom Park Place.