09:30 28/06/2012

Central Office, giải pháp văn phòng thông minh

Hoàng Anh

Central Office đã chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ L14-08B, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp.HCM

Các gói giải pháp này giúp doanh nghiệp vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nguồn lực theo kiểu thuê văn phòng truyền thống.
Các gói giải pháp này giúp doanh nghiệp vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nguồn lực theo kiểu thuê văn phòng truyền thống.
Ngày 22/6 vừa qua, Central Office đã chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ L14-08B, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp.HCM.

Giải pháp dịch vụ văn phòng làm việc thông minh của Central Office ra đời là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Nhân dịp này, Central Office có chương trình khuyến mãi giảm giá đến 90% giá thuê văn phòng trong sáu tháng và miễn phí 100% tháng thuê đầu tiên cho các gói văn phòng ảo.

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp có thể vận hành công việc từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các gói giải pháp này giúp doanh nghiệp vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm chi phí và nguồn lực theo kiểu thuê văn phòng truyền thống, trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh. Bên cạnh đó, giải pháp này đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; văn phòng đại diện công ty đa quốc gia hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại trung tâm thành phố hay các nhóm hoặc cá nhân làm dự án riêng lẻ hoặc làm các công việc tự do.

Central Office có lợi thế là văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, Tp.HCM.

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được sở hữu văn phòng làm việc với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống công nghệ thông tin... với các tiện ích kèm theo: địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế; tiếp nhận thư/ bưu phẩm; hiển thị tên công ty trên bảng giới thiệu Central Office; khu vực lễ tân với đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp; phòng họp trang bị tiêu chuẩn; khu vực tiếp khách; hệ thống tổng đài điện thoại và Fax dùng chung hoặc dùng riêng theo nhu cầu; hệ thống server cấu hình mạnh; công cụ quản trị văn phòng chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ gia tăng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

“Khởi nguồn sự thành công”, Central Office là giải pháp văn phòng làm việc giúp doanh nghiệp nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, quản trị văn phòng, đồng thời có thể tập trung vào những công việc kinh doanh chính.

Website: www.centraloffice.com.vn