09:28 15/12/2008

Cung cấp miễn phí hệ thống phòng chống giao dịch giả mạo

Phương Anh

Trong năm 2009, Vietcombank và OnePAY sẽ cung cấp miễn phí hệ thống phòng chống giao dịch giả mạo

Hệ thống sẽ giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank an toàn hơn trong các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.
Hệ thống sẽ giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank an toàn hơn trong các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.
Trong năm 2009, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ trực tuyến OnePAY sẽ tiến hành cung cấp miễn phí hệ thống phòng chống giao dịch giả mạo.

Hệ thống này được xem là sẽ giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietcombank an toàn hơn trong các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.

Vietcombank và OnePay cũng cho biết, hơn 3 triệu chủ thẻ nội địa Connect24 của Vietcombank sẽ chính thức vào hệ thống thanh toán trực tuyến do OnePay cung cấp kể từ 2009. Hiện dịch vụ thanh toán trực tuyến đã được cung cấp cho các chủ thẻ quốc tế của Vietcombank.

Sau gần hai năm chính thức bắt tay cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến, Vietcombank và OnePay đã cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tới hơn 60 doanh nghiệp.

Trong đó đáng chú ý là các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ du lịch, lữ hành lớn như Jetstar Pacific Airlines, Saigon Tourist, Ivivu, Vietravel, … và các đơn vị cung ứng hàng hóa dịch vụ như Chợ điện tử, FPT online, Accor Advantage Plus…