12:49 08/05/2007

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có giá mới

Thành Nam

Công ty Điện toán Truyền số liệu (VDC) vừa công bố giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting)

Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VDC là VDC không giới hạn lưu lượng thông tin của khách hàng - Ảnh: Việt Tuấn.
Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VDC là VDC không giới hạn lưu lượng thông tin của khách hàng - Ảnh: Việt Tuấn.
Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) vừa công bố giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting).

Theo đó, giá cước mới của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tạo ra sự khác biệt giành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server có kích cỡ nhỏ như server dạng blade.

Cụ thể, với những khách hàng thuê chỗ đặt server blade sẽ tiết kiệm được đến 33% chi phí so với trước đây. Đối với dạng server rack khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn và chi phí cũng giảm đáng kể.

“Những khách hàng đặt máy chủ nhiều, cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn còn được VDC1 đặc biệt ưu đãi, khi tổng mức giảm cước của những khách hàng này có thể lên đến 25%”, đại diện của VDC1 cho biết.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VDC1 đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp như: máy chủ cần một băng thông Internet lớn đảm bảo nhiều người truy nhập mà không bị tắc nghẽn, cần một nguồn điện lưới ổn định đảm bảo máy chủ hoạt động 24/24h và đặc biệt cần một nhà cung cấp có mạng lưới phủ rộng, có uy tín và kinh nghiệm.