09:05 08/03/2015

Giải ngân trong 1 giờ với Techcombank

P.V

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp ngành xăng dầu, Techcombank đã chính chức cho ra mắt “Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu”

“Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu” sẽ góp phần mang đến cho 
doanh nghiệp trong ngành sự trợ giúp kịp thời về tài chính.
“Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu” sẽ góp phần mang đến cho doanh nghiệp trong ngành sự trợ giúp kịp thời về tài chính.
Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp ngành xăng dầu, Ngân hàng Techcombank đã chính chức cho ra mắt “Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu”.

Sản phẩm là một trong những nỗ lực tiếp theo của ngân hàng trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo tính chất hoạt động khác nhau của từng ngành kinh doanh nhằm mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích phù hợp và hiệu quả nhất.

“Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu” bao gồm những lợi ích vượt trội dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành xăng dầu, đặc biệt là Thương nhân nhận quyền bán lẻ  - “mắt xích” quan trọng trong chuỗi phân phối xăng dầu đến người tiêu dùng.

Cụ thể:

- Giải ngân nhanh trong vòng 1 giờ.
 
- Tỷ lệ cho vay lên đến 95% giá trị định giá của tài sản đảm bảo là bất động sản.

- Tài sản đảm bảo đa dạng: máy móc thiết bị (trụ bơm xăng , hệ thống bể chứa,…) và hàng hóa hình thành trong tương lai tương lai (phiếu xăng).
 
- Được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu thị trường.

“Gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu” sẽ góp phần mang đến cho doanh nghiệp trong ngành sự trợ giúp kịp thời về tài chính để nắm bắt ngay các cơ hội quý báu trong kinh doanh  đồng thời đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.   

* Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

(Nguồn: Techcombank)