13:05 02/06/2015

Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2

Thu Hương

Ở giai đoạn này chủ đầu tư dự kiến sẽ tăng giá bán căn hộ Goldmark City từ 3% đến 5% so với thời điểm hiện tại

Goldmark City tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, có mật độ xây dựng chỉ 
23,3%.
Goldmark City tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, có mật độ xây dựng chỉ 23,3%.
Sau giai đoạn 1 được mở bán với gần 1.000 giao dịch thành công, dự kiến, trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ Goldmark City với việc cung cấp ra thị trường các căn hộ giai đoạn 2 của dự án.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này chủ đầu tư dự kiến sẽ tăng giá bán căn hộ Goldmark City từ 3% đến 5% so với thời điểm hiện tại.

Goldmark City tọa lạc tại phía Tây Bắc Hà Nội, có mật độ xây dựng chỉ 23,3%, và được ví như “Singapore giữa lòng Hà Nội” với không gian sống xanh, hiện đại.


Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 1
Khách hàng mua Goldmark City có thể yên tâm khi chủ đầu tư áp dụng nguyên tắc phạt, trả lại lãi suất tiền mua nhà 0,05%/ngày cho khách hàng nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao căn hộ. Hiện tại Goldmark City đang xây dựng đến tầng 8, chủ đầu tư tiếp tục gấp rút đẩy nhanh tiến độ, nhằm bàn giao cho nhà cho khách hàng đúng thời hạn vào cuối quý 1/2017.

Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 2
Đơn vị phân phối chính thức Goldmark City - Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã mở bán những căn hộ cuối cùng trong giai đoạn 1 với giá chỉ từ 23 triệu/m2 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) vào ngày 31/5. Chủ đầu tư sẽ bung lượng hàng mới với giá bán dự kiến tăng từ 3% tại khu Ruby và từ 2 - 5% tại khu Sapphire trong giai đoạn 2.

Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 3
Goldmark City bao gồm 9 tòa nhà 40 tầng với khu Ruby và khu Sapphire.

Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 4
Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3%.
 
Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 5
Dự án được đầu tư 32 tiện ích ngoài trời và trong nhà như: khu trung tâm thương mại, trường học hiện, rạp chiếu phim, sân tennis, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa,…

Goldmark City dự kiến tăng giá bán trong giai đoạn 2 6
Các căn hộ dự án có diện tích linh hoạt từ 68 m2 đến hơn 150 m2,  từ 1 đến 3 phòng ngủ, được bố trí nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.

* Thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA
137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915933322