17:07 12/12/2014

Honda Việt Nam tuyên dương đại lý trong hoạt động lái xe an toàn

Huyền Trang

Honda Việt Nam vừa tiến hành tuyên dương các đại lý ủy quyền xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý 3/2014

Trong quý 3/2014 đã có 166 chương trình lái xe an toàn được 143 HEAD tổ 
chức cho 33.307 khách hàng và người dân trên khắp cả nước.
Trong quý 3/2014 đã có 166 chương trình lái xe an toàn được 143 HEAD tổ chức cho 33.307 khách hàng và người dân trên khắp cả nước.
Nhà sản xuất xe máy chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vừa tiến hành tuyên dương các đại lý ủy quyền (HEAD) xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý 3/2014.

Trong đó, ở khu vực miền Bắc, HEAD Dung Vượng #1 (Hà Nội) đã tổ chức hai chương trình lái xe an toàn trong tháng 7 và một chương trình lái xe an toàn trong tháng 8 cho 1.820 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Đức Dung #1 (Gia Lai) nổi bật với một chương trình lái xe an toàn trong tháng 8 và 2 chương trình lái xe an toàn vào tháng 9 cho 416 người. Tại khu vực miền Nam là HEAD Visacoop #3 với 1 chương trình lái xe an toàn trong tháng 7 và 1 chương trình trong tháng 8 cùng 7 chương trình trong tháng 9  cho 1.726 người.

Anh Vạn Ánh Sáng, cửa hàng trưởng HEAD Đức Dung #1, cho biết “HEAD đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo lái xe an toàn cho khách hàng và người dân địa phương, đặc biệt là các chương trình dành cho Đoàn viên để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em”.

Hoạt động cung cấp lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày là hoạt động hữu ích mà Honda Việt Nam và các HEAD gửi tới các khách hàng tới tham quan, mua xe hoặc làm dịch vụ tại HEAD.

Trong đó, nổi bật lên tại khu vực miền Bắc là HEAD Hồng Hạnh (Hà Nội) đã hướng dẫn được hơn 2.000 khách hàng trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy RT trong quý 3. Tại khu vực miền Trung, HEAD Cúc Vinh (Phú Yên) đã hướng dẫn RT được cho gần 1.500 khách hàng. Tại khu vực miền Nam, HEAD Visacoop #2 cũng nổi bật với hơn 1.700 khách hàng được hướng dẫn RT trong quý 3 vừa qua. Sự chu đáo, nhiệt tình của hướng dẫn viên lái xe an toàn tại HEAD khi tư vấn, hướng dẫn đã góp phần tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi tới các HEAD của Honda Việt Nam.

Anh Lương Công Huy, cửa hàng trưởng HEAD Cúc Vinh (Phú Yên) chia sẻ: “HEAD rất vui và vinh dự khi đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động Lái xe an toàn của quý 3/2014. Ngoài việc phân phối những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai các hoạt động PDSA, các chương trình tập huấn kiến thức lái xe an toàn tại HEAD và địa phương để nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho quý khách hàng và người dân tại địa phương.”

Trong quý 3/2014 đã có 166 chương trình lái xe an toàn được 143 HEAD tổ chức cho 33.307 khách hàng và người dân trên khắp cả nước, cùng với đó là hoạt động hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và thực hành trên máy tập lái xe đang được các HEAD triển khai rất đồng bộ và hiệu quả.

(Nguồn: Honda Việt Nam)