14:36 25/08/2017

Kế hoạch phát triển Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences

Thu Anh

Chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối tổ chức "Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences"

Phối cảnh dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.
Phối cảnh dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.
Vào ngày 26/8 tới đây, chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối  tổ chức "Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences" tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM. Đây sẽ là hội nghị cung cấp thông tin cho giới đầu tư về dự án hiếm đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Lần đầu tiên tại châu Á các căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental được bán ra cho các chủ sở hữu cá nhân thông qua sự hợp tác giữa IHG và BIM Group trong dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences. Điều này cho thấy sự tin tưởng của IHG đối với khả năng tăng trưởng của thị trường condotel tại Việt Nam, cũng là một bước tiến hoàn toàn mới trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn này.

Với dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences, IHG và BIM Group mở ra một tầm giá trị mới cho các căn hộ nghỉ dưỡng mà khó có dự án nào đạt được. Điều này còn được khẳng định từ lối đi bài bản, chắc chắn của chủ đầu tư BIM Group. Có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, không đưa dự án ra dồn dập, BIM Group hiểu được rằng đối với một dự án đẳng cấp thật sự, khách hàng cần được thuyết phục tuyệt đối, đến tận nơi, nhìn tận mắt mới đánh giá được hết sự khác biệt của dự án. Do vậy, tập đoàn này chọn thời điểm giới thiệu dự án khi các hạng mục xây dựng đã hoàn thành tới 70%.

Thêm vào đó, BIM Group cũng cho thấy tâm huyết đối với dự án thông qua chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 40% doanh thu phòng chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Theo đó, BIM Group sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn và giúp họ dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của tài sản hơn. Bên cạnh đó, với số lượng giới hạn, những tài sản này có khả năng tăng giá trong tương lai.

Dự án còn có mức cam kết lợi nhuận đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn. Và đặc biệt hơn nữa, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%/giá trị căn hộ đã được bàn giao nhà, nhận kỳ nghỉ và lợi nhuận cam kết, phần còn lại khách hàng vẫn tiếp tục được trả góp không lãi suất.

Được biết tới đây BIM Group sẽ cho ra mắt 15 căn Grand Ocean View có tầm nhìn trực diện biển. Đây là các căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Bãi Trường, bên cạnh những là tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực, khu spa với thiết kế vô cùng độc đáo, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp…

Riêng đối với các căn hộ nghỉ dưỡng này, chủ sở hữu được tặng 40 đêm nghỉ/năm trong hai năm đầu và 20 đêm nghỉ trong các năm tiếp theo; 12 lượt vé máy bay hạng thương gia (chặng Hà Nội/Tp.HCM - Phú Quốc) trong năm đầu tiên kể từ ngày dự án đi vào vận hành cùng hàng loạt các ưu đãi đặc biệt khác.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc với cảnh quan. Mỗi căn hộ được cam kết chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn do IHG quản lý và quy định trên toàn thế giới. Hướng đến vẻ đẹp bền vững dự án được xây và phát triển bởi các đơn vị thiết kế và thi công lừng danh như PTW (Úc), Group8Asia (Thụy Sĩ), AW2 (Pháp), Element Studio (Singapore)…

Các thông tin chi tiết về dự án sẽ được chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối làm rõ hơn qua buổi "Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences" diễn ra tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon ngày 26/8 tới đây.

* Thông tin chi tiết:

Dự án được tiếp thị và phân phối bởi địa ốc MGV cùng hệ thống sàn liên kết: Home2Home, HTLand, S.house, Eagle Land.
Hotline: 0937 971 971.