10:24 16/08/2022

Kosy Lita Ha Nam điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư

Khánh Huyền

Thời gian gần đây, dòng tiền của các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các vùng ven Thủ đô nhờ lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông đồng bộ. Trong đó, Hà Nam được coi là điểm đến sáng giá với sự xuất hiện của dự án Kosy Lita Ha Nam, tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí...

Dãy shophouse mặt đường 28m tại khu đô thị Kosy Lita Ha Nam.
Dãy shophouse mặt đường 28m tại khu đô thị Kosy Lita Ha Nam.

Được biết, dự án Kosy Lita Ha Nam do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư, với quy mô 22,94ha, tọa lạc tại nút giao thông huyết mạch đấu nối trực tiếp với quốc lộ 38, cách quốc lộ 1A chỉ 1km, dễ dàng kết nối đến địa phận Hà Nội chỉ 5 phút di chuyển. Khu đô thị sở hữu vị trí đắt giá khi nằm kề cận 4 khu công nghiệp Đồng Văn, với tỷ lệ lấp đầy trên 80%.

Điểm khác biệt của dự án đó là được quy hoạch bài bản và đầu tư đồng bộ theo phong cách mở hiện đại, với những tuyến phố shophouse rộng thênh thang, được định hướng phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh từ nhà hàng, siêu thị, café, spa, massage, bar, pub… Đây là một lợi thế quan trọng giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận từ việc hấp thụ nguồn khách của cả cư dân nội đô và khách hàng tại các vùng lân cận.

Cộng hưởng những tiềm năng vượt trội từ quy hoạch, vị trí, tiện ích, khu đô thị Kosy Lita Ha Nam nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, hứa hẹn là “điểm sáng” của thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô cuối năm 2022.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Kosy Lita Ha Nam được phát triển bởi Tập đoàn Kosy
Vị trí: Quốc lộ 38, phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Website: https://kosylitahanam.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KosyLitaHaNam.cdt
Đại lý phân phối chính thức: Cenhomes
Hotline: 0966 899 661.