14:11 13/12/2017

Maritime Bank tổ chức giới thiệu chương trình khuyến mãi dịp Tết

Thùy Linh

Với chủ đề "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà", hàng nghìn cán bộ nhân viên Maritime Bank đã giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mãi Tết 2018

Với chương trình khuyến mãi Tết 2018 của Maritime Bank, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng và gần 40.000 Lộc xuân may mắn khác.
Với chương trình khuyến mãi Tết 2018 của Maritime Bank, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng và gần 40.000 Lộc xuân may mắn khác.

Vào sáng ngày 12/12/2017, trên khắp 38 tỉnh thành cả nước - nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của Maritime Bank, lãnh đạo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên Ngân hàng đã đồng loạt ra quân, giới thiệu tới khách hàng chương trình khuyến mãi Tết 2018 cùng hàng chục nghìn lộc xuân may.

Với chủ đề "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà", hàng nghìn cán bộ nhân viên Maritime Bank đã giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mãi Tết 2018 và hàng nghìn Lộc xuân may mắn.

Đây không những là một trong những hoạt động chính nhằm ra mắt, "kích hoạt" chương trình khuyến mãi Tết "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" mà còn là dịp gia tăng kết nối, thấu hiểu cũng như đưa dịch vụ Ngân hàng đến gần với khách hàng hơn.

Theo đó, với chương trình khuyến mãi Tết 2018 của Maritime Bank, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng và gần 40.000 Lộc xuân may mắn khác khi mở mới gói tài khoản, vay vốn, gửi tiết kiệm và giao dịch tại Ngân hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Tuyết Dung - Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank chia sẻ: "Trong suốt một năm qua, Maritime Bank luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch với ngân hàng. Nhân dịp Tết đến xuân về, Maritime Bank mong muốn được gửi lời tri ân đến sự yêu thương, ủng hộ của khách hàng trong suốt một năm qua và lời chúc phát tài, phát lộc qua chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt ‘Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà’. Hãy cùng Maritime Bank mở cửa nghênh đón Thần Tài để đón một năm mới tràn đầy may mắn, sung túc, thịnh vượng".

Diễn ra trong vòng 3 tháng, từ nay đến 28/2/2018, chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" mang đến gần 40.000 phần quà hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng mở mới gói tài khoản, vay vốn, gửi tiết kiệm và giao dịch tại Maritime Bank nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 sắp đến.

Giải đặc biệt Thần tài sung túc trị giá 1 tỷ đồng sẽ là cơ hội may mắn dành cho tất cả các khách hàng có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank và chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 1 triệu đồng trở lên.

Song song đó, chương trình khuyến mãi đặc biệt của Maritime Bank còn mang đến cho khách hàng hàng nghìn giải thưởng giá trị khác khi giao dịch tại Ngân hàng. Cụ thể các khách hàng mở mới gói tài khoản, gửi tiết kiệm tại quầy/online và vay tín chấp tùy theo từng điều kiện sẽ có cơ hội tham gia hai chương trình quay thưởng: quay trúng thưởng ngay tại quầy với 9.000 giải Lộc xuân may mắn là tiền mặt lên tới 1 triệu đồng/giải và quay thưởng hàng tháng với 31 giải Lộc vàng như ý mỗi tháng.

* Thông tin chi tiết:

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024 3944 5566.