23:23 17/05/2010

Mua nhà của Hoàng Anh Gia Lai được vay tới 70%

Thanh Thủy

Những khách hàng mua nhà thuộc các dự án của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ được Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ vay vốn

Quang cảnh lễ ký giữa hai bên vào cuối tuần qua.
Quang cảnh lễ ký giữa hai bên vào cuối tuần qua.
Những khách hàng mua nhà thuộc các dự án của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ được Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ vay vốn.

Đó là một trong những nội dung chính nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh Gia Lai và Ngân hàng Standard Chartered vừa được hai bên ký vào cuối tuần trước.

Với thỏa thuận này, Ngân hàng Standard Chartered sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn nhà mua thuộc dự án của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai với thời hạn trả góp lên tới 20 năm.

Đối với các dự án đang xây dựng, trong 3 năm đầu, khách hàng chỉ phải trả tiền lãi của khoản vay. Ngoài ra, khách hàng có thể trả góp trong vòng 20 năm và hưởng giá trị khoản vay lên tới 5 tỷ đồng. Khách hàng cũng có thể chọn thời gian thả nổi lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Standard Chartered còn tặng miễn phí bảo hiểm hỏa hoạn đối với 100% khoản dư nợ còn lại.

Standard Chartered cho biết đang đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Đầu tháng 1 năm nay, ngân hàng này cũng đã ra mắt dịch vụ ngân hàng ưu tiên tại Hà Nội, sau khi khai trương dịch vụ này tại Tp.HCM vào tháng 10/2009.