16:58 29/03/2015

Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa thông minh 2015

PV

Điều hòa không khí treo tường Fantastic (SK) Fantastic được thiết kế với chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, hoạt động thông minh và thân thiện với môi trường. Mặt đèn hiện thị ẩn cùng chất liệu nhựa cao cấp, Fantastic mang lại cảm giác sang trọng, cá tính cho mọi không gian sống. Thay vì sử dụng ống đồng trơn như các dòng điều hòa không khí khác trên thị trường, việc sử dụng ống đồng rãnh xoắn của Fantastic giúp hiệu suất trao đổi nhiệt của dòng này cao hơn các dòng khác đến gần 20%. Sự trao đổi nhiệt tốt của dòng sản phẩm Fantastic (SK) không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện khác, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm.

Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa thông minh 2015 - Ảnh 1

Với tính năng Eco được tích hợp trong hệ thống điều khiển, khi người sử dụng bấm nút, hệ thống điều khiển thông qua các sensor cảm biến nhiệt sẽ phân tích và đưa ra chế độ chạy đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo vừa đủ mức độ lạnh hoặc ấm phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng. ( Tính năng lựa chọn). Tính năng Super được đưa vào hệ thống điều khiển với chế độ làm lạnh/sưởi ấm ở mức cực đại. Khi người sử dụng bấm nút này, toàn bộ hệ thống sẽ chạy ở chế độ maximum (tốc độ quạt cục trong, cục ngoài, máy nén) đảm bảo nhiệt độ phòng được đạt xuống nhiệt độ yêu cầu một cách nhanh nhất có thể để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều hòa không khí treo tường Fantastic thưc sự là giải pháp hoàn hảo cho các căn phòng hiện đại. Điều hòa không khí Nagakawa Inverter KingAir

Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa thông minh 2015 - Ảnh 2

Sử dụng công nghệ biến tần thông minh - Smart Inverter, thông qua các sensor cảm biến nhiệt chính xác (mỗi lần điều chỉnh nhiệt độ là 0,50C), Nagakawa Inverter KingAir có thể thay đổi nhiệt độ và hướng gió sao cho phù hợp nhất, vừa tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, vừa tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Bên cạnh đó, thông qua cơ chế khởi động mềm, Nagakawa Inverter KingAir có thể hoàn thiện một chu trình tiết kiệm điện năng khép kín, mang đến giải pháp tiết kiệm tốt nhất cho người sử dụng. Với nỗ lực không ngừng cải tiến thiết kế để giảm độ ồn đến mức tối đa, việc nghiên cứu phát triển thành công Nagakawa Inverter KingAir là một bước tiến trong công nghệ sản xuất điều hòa hoạt động siêu êm, mang đến một không gian tuyệt hảo cho người sử dụng (<28> Nagakawa Inverter KingAir đã được Viện nghiên cứu năng lượng Vinacomin chứng nhận mức tiêu thụ điện năng thấp nhất, tiết kiệm năng lượng tối đa (5 sao) theo tiêu chuẩn của VNEEP. Điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 3600 Nagakawa Việt Nam đã phát triển thành công và cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa âm trần Cassette 3600 đa hướng thổi. Hiện nay, máy cassette trên thị trường thường chỉ có 4 hướng gió thổi, 4 góc còn lại của mặt Panel vẫn bị bịt kín, dẫn tới việc giảm hiệu suất tản nhiệt trong không gian.

Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa thông minh 2015 - Ảnh 3

Điều hòa âm trần Cassette 3600 của Nagakawa đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này, cùng với thiết kế đa hướng thổi, chế độ đảo gió tự động giúp khuyếch tán đều nhiệt độ cho cả căn phòng, mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những phút khởi động đầu tiên cho người sử dụng. Mặt panel được thiết kế với độ dày chỉ 45mm, Nagakawa Cassette 3600 mang đến cho không gian thiết kế nội thất sự hài hòa về mặt thẩm mĩ và sự dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như trang trí căn phòng. Nagakawa Việt Nam kì vọng Bộ sản phẩm mới năm 2015 sẽ làm phong phú thêm cho thị trường Điều hòa không khí Việt Nam. Nagakawa Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, hoạt động thông minh thân thiện với môi trường và chính sách giá hợp lí, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

PV