17:23 02/05/2008

Ngân hàng Liên Việt có thêm hai đối tác mới

Minh Đức

Trong ngày chính thức hoạt động (1/5), Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) ký thỏa thuận hợp tác với hai đối tác mới

Trong ngày chính thức hoạt động (1/5), Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) ký thỏa thuận hợp tác với hai đối tác mới.

Hai đối tác này là Công ty Thương mại Dầu khí Đồng Tháp (Petimex) và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (ABIC).

Theo thỏa thuận, LienVietBank và Petimex sẽ cùng nhau hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi và cùng hỗ trợ, đáp ứng những nhu cầu hợp lý hai bên cùng có lợi. Petimex là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu, khách sạn, dịch vụ cảng biển. Petimex cũng là một trong 12 đầu mối nhập khẩu xăng dầu của cả nước.

Với ABIC, LienVietBank và đối tác này sẽ cùng hỗ trợ và cam kết tạo mọi điều kiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của nhau. Trong lĩnh vực nguồn vốn, ABIC cam kết sẽ triển khai các kế hoạch hợp tác như mở tài khoản chính, giao dịch, thực hiện các hoạt động thu, chi, thanh toán, gửi nguồn vốn thường xuyên tại LienVietBank…

Trước Petimex và ABIC, LienVietBank cũng đã ký kết hợp tác với 5 đối tác khác trong và ngoài nước là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Tổng công ty Phát triển nhà và đô thị (HUD), Công ty Cổ phần sành sứ thủy tinh Việt Nam (Vinaceglass), Ngân hàng Credit Suisse (ngân hàng lớn thứ 2 của Thụy Sỹ) và Wachovia Corp (ngân hàng lớn thứ 4 của Mỹ).