11:44 28/03/2016

Nhà phố thương mại Mon Street hút khách

Tuấn Anh

Một trong số những khu nhà phố thương mại nổi bật và đang được thực hiện với tiến độ nhanh là khu nhà phố thương mại Mon Street thuộc dự án Mon City

Mon Street bao gồm 147 căn nhà liền kề cao 5 tầng 1 tum.
Mon Street bao gồm 147 căn nhà liền kề cao 5 tầng 1 tum.
Điểm nổi bật nhất của dự án nhà phố thương mại Mon Street nằm ở vị trí thuận lợi của dự án.

Nhà phố thương mại là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh tại chính ngôi nhà đó. Nhà phố thương mại thường là nhà mặt đất có hai tầng trở lên và hầu hết được thiết kế nằm gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất.

Nhà phố thương mại hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Trong năm 2015, dòng sản phẩm này đột ngột nở rộ, tăng tốc nhanh. Nhiều chủ đầu tư có thương hiệu uy tín đang chia nhau thị phần bất động sản mới mẻ  này góp phần khiến sản phẩm trở nên phổ biến.

Một trong số những khu nhà phố thương mại nổi bật và đang được thực hiện với tiến độ nhanh là khu nhà phố thương mại Mon Street thuộc dự án Mon City do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.

Là một phần trong tổ hợp dự án chung cư và nhà phố thương mại Mon City, Mon Street bao gồm 147 căn nhà liền kề cao 5 tầng 1 tum. Đây cũng là điểm khác biệt của dự án so với nhà phố thương mại hiện có trên thị trường bởi hầu hết chỉ cao 2 - 3 tầng.

Điểm nổi bật nhất của dự án nhà phố thương mại Mon Street nằm ở vị trí thuận lợi của dự án. Với bất cứ dự án bất động sản nào, thì yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công là vị trí. Điều này càng đúng hơn với những dự án nhà thương mại, kết hợp giữa không gian sinh sống và kinh doanh sinh lời.

Dự án tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của khu vực Mỹ Đình, nơi đang được coi là trung tâm hành chính và thương mại mới của cả Thủ đô. Với ba mặt giáp trực tiếp với những con đường lớn, giữ vai trò trọng yếu kết nối dễ dàng với các khu vực khác của thành phố, tiềm năng kinh doanh của khu nhà phố thương mại Mon Street là được đánh giá là lớn.

Xung quanh đó sẽ là một cộng đồng dân cư sinh sống trong các tòa chung cư thuộc dự án hoặc các căn biệt thự liền kề. Hay mở rộng hơn, với vị trí thuận tiện trong khu hành chính mới và dễ kết nối với các khu vực khác, khu nhà phố thương mại Mon Street cũng trở nên phù hợp cho các công ty nhỏ và vừa đặt văn phòng làm việc.

Thực tế, Mon Street là tâm huyết trong rất nhiều năm của chủ đầu tư HD Mon. Chủ đầu tư đã đưa Mon Street ra thị trường đúng thời điểm mà phân khúc nhà phố thương mại đang phát triển mạnh.

HD Mon đã thuê AEDAS - công ty kiến trúc uy tín hàng đầu tại Hồng Kông, thuộc top 5 công ty kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới xây dựng thiết kế cho dự án. AEDAS đã tạo ra những giải pháp thiết kế kiến trúc tốt nhất từ 32 văn phòng trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm của mình, AEDAS đã đem đến cho Mon Street một điểm khác biệt từ quy hoạch tổng thể, môi trường cảnh quan đến thiết kế chi tiết từng căn hộ.

Theo đó diện tích thiết kế của nhà phố thương mại từ 78 m2 đến 174,8 m2 và tất cả các nhà đều có mặt tiền rộng 6 m, chủ đầu tư đã tối ưu hóa cao nhất diện tích và khả năng sinh lời được tích hợp vào trong ngôi nhà.

Ngoài ra, những căn nhà này được chia thành 4 block, tạo ra khoảng không công cộng rộng lớn giữa các khu nhà, với các conđường trước mặt có chiều rộng từ 13,5m đến 20m.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất tại chính là tiến độ thi công của dự án. Mon Street đã hoàn thành giai đoạn xây móng và đang trong quá trình hoàn thiện phần thân nhà với mức giá chỉ từ 125 triệu đồng/m2.

Chủ đầu tư HD Mon cam kết, ngay từ quý 3 năm nay, 147 căn nhà phố thương mại Mon Street sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 096 595 9669
Website: http://moncity.com.vn/