14:42 30/10/2015

Nhất châu Á, InterContinental Danang vào đề cử sang trọng nhất thế giới 2015

Linh Lan

World Travel Awards thường được ví như “giải Oscar” của ngành du lịch

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được số phiếu bầu 
cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ 
khắp nơi trên thế giới.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Ngày 30/10, tại khách sạn InterContinental Grand Stanford (Hồng Kông), với sự tham dự của hơn một trăm nhà lãnh đạo đầu ngành du lịch thế giới, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Việt Nam đã được xướng tên tại 4 hạng mục giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á và Australia.

Một trong 4 giải thưởng này là danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2015”.

Các giải thưởng còn lại bao gồm: “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ ẩm thực và giải trí hàng đầu thế giới”, “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam”, và “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ spa hàng đầu Việt Nam”.

Trước đó, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới.

World Travel Awards thường được ví như “giải Oscar” của ngành du lịch, được tổ chức thường niên để vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp không khói này.

Đến nay, sau 20 năm tổ chức, World Travel Award có sự tham gia của hơn 200 quốc gia, thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình.

Trong ba năm liên tiếp: 2013, 2014 và 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua nhiều ứng cử viên nổi tiếng để liên tục đạt giải thưởng này. Đặc biệt, năm 2014, khu nghỉ dưỡng nằm tại Đà Nẵng được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” của World Travel Awards.

Nhiều hạng mục khác tại đây cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá như: Harnn Heritage Spa - “Spa mới tốt nhất thế giới” năm 2014 do World’s Spa Awards trao tặng, nhà hàng La Maison 1888 thuộc top 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới do The New York Post bình chọn tháng 4/2014…

InterContinental Danang Sun Penninsula Resort do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư và tập đoàn IHG quản lý, do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế, hội tụ nhiều giá trị văn hóa tinh thần, thẩm mỹ truyền thống của người Việt.

Tại đây, du khách có thể bắt gặp đa dạng những không gian văn hóa, từ những họa tiết cung đình tới mái đình làng đặc trưng hay những cây rơm tại làng quê Việt... Tất cả được sắp đặt hài hòa với không gian thiên nhiên của bán đảo Sơn Trà.

“Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón đại diện từ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đến với lễ trao giải tổ chức tại Morocco sắp tới, nơi khu nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội “đọ sức” với các gương mặt đại điện khác từ các nơi trên thế giới để trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015”, ông Graham Cooke, Chủ tịch World Travel Awards nói.