18:06 15/06/2021

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Sacombank hưởng ứng ngày không tiền mặt

Như Quỳnh

Tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm nâng cao nhận thức của công chúng và thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng…

Chương trình ưu đãi “Ngày không tiền mặt - Bắt triệu ưu đãi” kéo dài từ nay đến hết 31/7/2021 dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank.
Chương trình ưu đãi “Ngày không tiền mặt - Bắt triệu ưu đãi” kéo dài từ nay đến hết 31/7/2021 dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank.

Năm 2021 là năm thứ ba liên tiếp Sacombank tham gia đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt nhằm nâng cao nhận thức của công chúng và thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng.

Cụ thể, Ngân hàng đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi để khách hàng trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt. Chẳng hạn như chương trình ưu đãi “Ngày không tiền mặt - Bắt triệu ưu đãi” kéo dài từ nay đến hết 31/7/2021 dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank, khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) hoặc dịch vụ tại quầy.

Theo đó, từ nay đến 31/7/2021, khách hàng cá nhân thanh toán trực tuyến bằng thẻ Sacombank trên các ứng dụng Baemin, Grab Food, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, SBJ… sẽ được giảm giá lên đến 30%, tối đa 200.000 đồng/đơn hàng; khách hàng thực hiện thanh toán quốc tế qua Internet Banking sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Đặc biệt, từ 14/6 - 20/6/2021, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử để chuyển tiền sẽ được hưởng mức phí đồng giá chỉ 1.000 đồng/giao dịch (chưa VAT) cho tất cả giao dịch chuyển tiền có thu phí. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm ngay 50%, tối đa 100.000 đồng khi nạp tiền điện thoại mệnh giá từ 100.000 đồng trong khung thời gian từ 12h đến 14h.

Với khách hàng giao dịch tại quầy, Sacombank miễn 6 tháng phí quản lý khi khách hàng đăng ký mở mới tài khoản thanh toán hoặc các gói Combo (Combo Chuẩn, Combo Vàng), đồng thời tiếp tục miễn 6 tháng phí quản lý Combo khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn hoặc Tiền gửi tương lai. Ngân hàng còn giảm 30% phí thanh toán nội địa cho tất cả khách hàng đăng ký mở mới và khách hàng đang sử dụng Combo hoặc Ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay.

Bên cạnh đó, Sacombank đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như miễn phí chuyển tiền đến số tài khoản, số thẻ nội địa trong và ngoài hệ thống trên Sacombank Pay (ưu đãi đến hết ngày 31/7/2021); miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Sacombank khi mở mới thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa và Mastercard (ưu đãi đến hết ngày 31/12/2021).

Ngoài các chương trình ưu đãi trên, Sacombank cũng đang triển khai chiến dịch “Khai hè rực rỡ - mở màn triệu deal” gồm 4 chương trình ưu đãi, quay số với hàng triệu giải thưởng giá trị như xe ô tô Audi, xe máy Vespa, vàng 24K, điện thoại iPhone, thiết bị văn phòng/chăm sóc sức khỏe… dành cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại quầy, giao dịch online và thẻ Sacombank. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tham gia chương trình này còn được miễn phí chọn số tài khoản đẹp, miễn/giảm nhiều loại phí dịch vụ… Chương trình này kéo đến 31/8/2021.

Riêng doanh nghiệp sẽ được miễn phí chi lương trong 3 năm và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp cũng được ưu đãi trọn gói dịch vụ Ngân hàng hiện đại bao gồm thẻ thanh toán, thông báo giao dịch tự động, Ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay; đồng thời ưu đãi nhân đôi - miễn phí dịch vụ định kỳ và phí giao dịch lên đến 12 tháng cho doanh nghiệp hiện hữu khi doanh nghiệp và đối tác cùng giao dịch tại Sacombank.

Trường hợp mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thường niên năm đầu và nhận nhiều quà tặng văn phòng cao cấp.

 “Sacombank xem việc đồng hành cùng sự kiện Ngày không tiền mặt là một trong những hoạt động truyền thống của mình. Điểm nhấn năm nay là việc Sacombank triển khai các công nghệ thanh toán mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Điển hình là Tap to phone - công nghệ cho phép doanh nghiệp biến điện thoại di động thành thiết bị chấp nhận thanh toán thay thế cho máy POS truyền thống mà không cần đầu tư thiết bị cồng kềnh và thao tác phức tạp.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần chỉ là tải ứng dụng mMerchant dành riêng cho điểm bán và đăng ký thông qua Giải pháp phê duyệt nhà bán hàng siêu tốc. Bên cạnh đó, Sacombank còn đẩy mạnh hình thức thanh toán thông qua quét mã QR mà Ngân hàng có thế mạnh là đơn vị tiên phong triển khai công nghệ này trên các dòng thẻ khác nhau”, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Tổng giám đốc Sacombank, cho biết.

Và từ ngày 15/06, Sacombank sẽ phối hợp với Napas để triển khai VietQR - dịch vụ Chuyển tiền nhanh thông qua mã QR. Dịch vụ này rất thích hợp cho những giao dịch nhỏ lẻ, giúp tiết kiệm thời gian, tránh tiếp xúc và hỗ trợ phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.