09:47 29/04/2014

Ocean Mart khai trương siêu thị thứ 8 tại Ninh Bình

Kh. Hoa

Ocean Mart Ninh Bình có diện tích khoảng 3.000m2, với hàng chục nghìn mặt hàng phong phú về chủng loại, thương hiệu và đảm bảo về chất lượng

Nhân dịp này, Ocean Mart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt 
“Tưng bừng khai trương - bốc thăm giờ Vàng - nhận hàng miễn phí” dành 
cho khách hàng.
Nhân dịp này, Ocean Mart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Tưng bừng khai trương - bốc thăm giờ Vàng - nhận hàng miễn phí” dành cho khách hàng.
Ngày 29/4, Công ty Cổ phần Bán lẻ và Quản lý Bất động sản Đại Dương - thành viên của Tập đoàn Đại Dương và là đơn vị vận hành chuỗi siêu thị Ocean Mart tưng bừng tổ chức lễ khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình tại 848 đường Trần Hưng Đạo phường Tân Thành, Tp. Ninh Bình. Đây là siêu thị Ocean Mart thứ 8 trong hệ thống được khai trương và đưa vào vận hành.

Ocean Mart Ninh Bình có diện tích khoảng 3.000m2, với hàng chục nghìn mặt hàng phong phú về chủng loại, thương hiệu và đảm bảo về chất lượng, uy tín từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đến hàng gia dụng, điện máy... được trưng bày theo từng chủng loại và khu riêng biệt tại siêu thị.

Đặc biệt, các mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm như rau củ quả, thịt cá tươi sống được siêu thị chú trọng trưng bày và cung cấp thông tin, giúp người tiêu dùng yên tâm và tránh được những mối nguy về thực phẩm bẩn, độc hại trên thị trường. Bên cạnh những mặt hàng phong phú, đa dạng, khách hàng sẽ tiếp cận với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình của siêu thị.

Nhân dịp này, Ocean Mart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Tưng bừng khai trương - bốc thăm giờ Vàng - nhận hàng miễn phí” dành cho khách hàng.

Theo đó, khi đến mua sắm tại Ocean Mart trong thời gian từ 30/4 đến 7/5 khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Đồng thời, với trên 1.000 mặt hàng giảm giá đến 49% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình thẻ thành viên Ocean Mart, những tiện ích như giao hàng miễn phí, gói quà miễn phí, chế độ đổi trả hàng…, người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm tin cậy về nguồn gốc, chất lượng, dịch vụ và giá cả.

Ocean Mart Ninh Bình là kết quả của sự đầu tư quy mô bài bản và một quá trình nghiên cứu, đánh giá thị trường địa phương vô cùng kỹ lưỡng. Mục tiêu của Ocean Mart Ninh Bình trở thành nơi mua sắm tin cậy không chỉ cho cư dân thành phố mà còn là điểm đến hấp dẫn của người tiêu dùng toàn tỉnh. Ocean Mart Ninh Bình đã tạo nên diện mạo hiện đại, trẻ trung của ngành thương mại bán lẻ tỉnh Ninh Bình, thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong vùng, đồng thời góp phần tạo việc làm cho người lao động và đóng góp vào ngân sách tỉnh.

Với phương châm xây dựng thương hiệu bán lẻ Việt bằng nền tảng kinh doanh vững chắc từ những vị trí đắc địa, nhân sự chuyên nghiệp, nền tảng tài chính vững mạnh, Hệ thống bán lẻ của Ocean đang triển khai những bước đi chiến lược tiếp tục xâm nhập, mở rộng thị trường và tiếp cận người tiêu dùng toàn quốc.

Bên cạnh các siêu thị, hệ thống bán lẻ của Ocean còn mở rộng mô hình kinh doanh khi đưa vào vận hành chuỗi siêu thị tiện ích Ocean Mart Express với mục tiêu hướng tới các mặt hàng tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, mỗi siêu thị tiện ích có quy mô từ 100m2 đến 1000m2 với hàng nghìn mặt hàng có địa điểm tại các khu dân cư sầm uất, những chung cư trung và cao cấp. Việc phát triển chuỗi siêu thị tiện ích Ocean Mart Express cũng nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh nhanh chóng trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam của Ocean Retail.

Theo kế hoạch dự kiến, hệ thống bán lẻ của Ocean sẽ sớm khai trương siêu thị Ocean Mart Hải Dương tại thành phố Hải Dương. Liên tục vào các tháng kế tiếp, hệ thống siêu thị Ocean Mart sẽ được mở cửa và vận hành tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM. Mục tiêu của Ocean Retail sẽ có gần 30 siêu thị Ocean Mart đến cuối năm 2014.

(Nguồn: Tập đoàn Đại Dương)