16:44 26/11/2009

S- Fone tung ra gói cước quốc tế giá rẻ

M.Chung

Mạng di động S-Fone vừa giới thiệu iPtalk, gói cước gọi quốc tế giá rẻ dành cho các thuê bao trả sau

Với gói cước iPtalk, từ phút gọi thứ 201 trở đi, thuê bao trả sau của S-Fone có thể nạp thêm tiền vào tài khoản iPtalk để được hưởng mức cước giá rẻ 1.500 đồng/phút.
Với gói cước iPtalk, từ phút gọi thứ 201 trở đi, thuê bao trả sau của S-Fone có thể nạp thêm tiền vào tài khoản iPtalk để được hưởng mức cước giá rẻ 1.500 đồng/phút.
Mạng di động S-Fone vừa giới thiệu iPtalk, gói cước gọi quốc tế giá rẻ dành cho các thuê bao trả sau.

iPtalk có mức phí thuê bao trọn gói là 350.000 đồng/tháng. Mỗi tháng, thuê bao trả sau S-Fone sẽ được hưởng 200 phút gọi quốc tế VoIP tới các số máy cố định và di động của phần lớn các hướng gọi thông dụng tới 20 quốc gia, vùng lãnh thổ, gồm: Mỹ,  Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Bỉ, Canada, TrungQuốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ý, Malaysia, Hà Lan, New Zealand,Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh.

S-Fone cho biết, iPtalk là gói cước được thiết kế dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi quốc tế thường xuyên và ở mức cao. Với gói cước này, từ phút gọi thứ 201 trở đi, thuê bao có thể nạp thêm tiền vào tài khoản iPtalk để được hưởng mức cước giá rẻ 1.500 đồng/phút.

Mạng này cũng cho biết, nếu các thuế bao có nhu cầu gọi đến các hướng gọi hoặc quốc gia nằm ngoài danh sách hướng gọi đã quy định theo gói cước iPtalk thì có thể sử dụng dịch vụ gọi quốc tế IDD với mức cước theo chính sách của S-Fone tại từng thời điểm.

Ngoài ra, các thuê bao sử dụng gói cước này khi liên lạc trong nước sẽ được tính phí là 1.200 đồng/phút (tính cước theo block 6s + 1) cho cả nội mạng và ngoại mạng; cước tin nhắn là 300 đồng/tin.