10:36 16/08/2011

Sacomreal lập hội đồng cố vấn kỹ thuật cho các dự án

Hoàng Vũ

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa thành lập hội đồng tư vấn kỹ thuật cho các dự án bất động sản

Buổi ra mắt hội đồng cố vấn kỹ thuật của Sacomreal.
Buổi ra mắt hội đồng cố vấn kỹ thuật của Sacomreal.
Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa thành lập hội đồng tư vấn kỹ thuật cho các dự án bất động sản.

Theo giới thiệu của Sacomreal, hội đồng cố vấn kỹ thuật này gồm các kiến trúc sư, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, công nghệ và hạ tầng kỹ thuật…

Hội đồng cố vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ Sacomreal giải quyết những khó khăn liên quan đến việc lựa chọn giải pháp thiết kế, kỹ thuật và công nghệ thi công các dự án bất động sản.

Trong những tháng cuối năm, hội đồng này sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn ý tưởng kiến trúc cho dự án Cống Quỳnh (quận 1, Tp.HCM); đánh giá rủi ro kỹ thuật trong quá trình chuẩn bị và thực hiện các dự án; tư vấn sử dụng công nghệ mới trong thi công xây dựng.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacomreal cho biết, việc thành lập hội đồng cố vấn là một hướng đi mới, tiếp sau việc ký kết với 8 đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ và nguyên vật liệu vừa qua, để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng cơ chế giá thành hợp lý.

“Hiện nay, thị trường bất động sản không còn sôi động như trước đây. Để cạnh tranh được đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm thấp. Những bước đi vừa qua của chúng tôi là nhằm tăng cường cạnh tranh theo hướng này.

Với việc lập hội đồng cố vấn kỹ thuật, Sacomreal có thêm sự hỗ trợ để sử dụng những giải pháp và công nghệ tiên tiến và hợp lý, áp dụng vào quá trình xây dựng và phát triển các dự án”, ông Hồng Anh nói.