10:54 17/06/2016

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới"

PV

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 1

Kinh doanh lòng mến khách
Nói đến Trần Anh Thi, một tên tuổi khá quen thuộc trong cộng đồng điều hành các khách sạn và khu nghỉ và đặc biệt là các khu nghỉ cao cấp tại Mũi Né, Phan Thiết thì không ai không biết đến ông. Với trên 25 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh “lòng mến khách”, ông Anh Thi có nền tảng hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực trong ngành. Ông đã tham gia những khóa huấn luyện chuyên sâu, cùng với các kinh nghiệm quý báu trong 8 năm cộng tác với tập đoàn Accor- Tập đoàn kinh doanh khách sạn trên khắp các châu lục của Pháp, khi ông bắt đầu nghề nghiệp của mình tại khách sạn Sofitel Dalat Palace, sau đó luôn giữ các vị trí quản lý cấp cao điều hành của các khách sạn và khu nghỉ cao cấp tại: Hội An, Mũi Né, Phan Thiết… - những nơi được xem là những điểm đến tiềm năng về du lịch nhưng đầy khó khăn, đặc biệt về nguồn nhân lực.   

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 2

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 3

Vì thế, để phát huy khả năng và kinh nghiệm của ông Trần Anh Thi, cũng như hy vọng đưa thương hiệu và hiệu quả của Seahorse Resort & Spa tốt hơn, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc Seahorse Resort & Spa đã mời ông Trần Anh Thi về lại giữ chức vụ chức vụ Tổng Giám Đốc Điều Hành, từ ngày 02/ 4/ 2016, nơi mà ông đã từng có nhiều năm gắn bó với cơ sở này. Với hơn 12 năm gắn bó với điểm đến đầy nắng và gió này, mà nơi đây hiện đã được cộng đồng mệnh danh là “thủ đô resort”, nên Trần Anh Thi dường như không dứt ra được từ một tình yêu biển và đam mê công việc của một người chuyên về kinh doanh lòng mến khách. Dù biết rằng “kinh doanh lòng mến khách” là nghề rất vất vả, không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong đó bằng mồ hôi và nước mắt. Với vị trí điều hành thì áp lực càng lớn. Nhưng đổi lại với Trần Anh Thi, thì nghề này tạo cho ông một cảm hứng bất tận, ở đó người tận tâm và yêu nghề được thỏa sức bay bổng mỗi khi tạo ra những sản phẩm mới với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho du khách. Đó cũng là tâm niệm mà Trần Anh Thi luôn mong mỏi làm trọn vẹn.

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 4

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 5

Điểm nhấn tại “thủ đô Resort”
Tọa lạc ngay tại trung tâm Mũi Né của thành phố biển Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa hiện lên như một điểm nhấn tại “thủ đô rsort” của cả nước. Được xây dựng theo lối kiến trúc rất truyền thống Việt Nam nhưng rất đẩy đủ tiêu chuẩn của một khách sạn 4 sao quốc tế với 40 phòng Bungalow và 60 phòng Deluxe các loại được sắp xếp hài hòa với nhiều góc nhìn thoáng mát. Đơn giản nhưng không đơn điệu. đã tạo cho Seahorse Resort & Spa một nét độc đáo mang phong cách riêng và đặc trưng mà bất cứ du khách nào đã ghé qua Seahorse Resort & Spa đều phải nhớ đến... dù chỉ một lần.
Khi đến với Seahorse Resort & Spa, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, thả bước trên những con đường quanh co chạy dọc theo các ngọn đồi được phủ rợp bằng màu của những thảm rau má, nghe tiếng gió biển thổi vi vu và tận hưởng những phút giây thanh bình bên người thân, để tạm xa đi cái ồn ào vất vả của cuộc sống thường ngày. 
Với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh của thiên nhiên, Seahorse Resort & Spa tự hào là một trong những Resort có không gian xanh đẹp nhất Mũi Né – Phan Thiết, và là Resort duy nhất sử dụng cây rau má để làm mảng xanh thay cho cỏ. Chính nhờ những thế mạnh này mà trong 125.000 khách sạn ở Việt Nam thì Seahorse Resort & Spa vinh dự là một trong mười khách Sạn, và là khách sạn duy nhất tại “thủ đô resort” được nhận giải thưởng Asian Green Hotel Award 2012 – 2014- Giải Khách sạn xanh Asian 2012 – 2014.
Giải thưởng này đã chứng nhận cho những cố gắng của những khách sạn ở Bình Thuận nói chung và của Seahorse Resort & Spa nói riêng trong những năm qua, và những năm tiếp theo, Seahorse Resort & Spa, Mũi Né, Phan Thiết vẫn duy trì và đi theo định hướng khách sạn xanh, thân thiện với môi trường. Chứng nhận khách sạn xanh là điều kiện cần và đủ để các khách sạn, khu nghỉ mát quảng bá hình ảnh đối với sự phát triển kinh doanh lòng mến Khách và cộng đồng phát triển được bền vững.

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 6

Seahorse Resort & Spa: Đã có “thuyền trưởng mới" - Ảnh 7

“Mùa hè rực rỡ” 
Tới với ngôi nhà Seahorse Resort & Spa để cảm nhận hương vị muối biển đặc trưng, dưới cái nắng chói chang của ánh mặt trời, vẫy vùng trong làn nước xanh mát cùng sự hiếu khách, thân thiện của con người nơi đây. Seahorse Resort & Spa cùng nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ đợi du khách để khởi động cuộc hành trình thư giãn đầy năng động, khi tất cả đã sẵn sàng cho việc xả stress vào mùa hè này.

Để thêm thông tin về chương trình khuyến mãi “MÙA HÈ RỰC RỠ” cùng Seahorse Resort & Spa. Vui lòng liên hệ:
Seahorse Resort & Spa: Km11, Phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam. Tel: (84-62) 3847 507 – Fax: (84-62) 3847 771. Email: info@seahorseresortvn.com 
VP Sales & Marketing tại TP.HCM: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3. Centec Tower, lầu 4 phòng 23. Tel: (84-8) 6299 8292 - Fax: (84-8) 6299 8287. Email: sales@seahorseresortvn.com
VP Sales tại Hà Nội: 585 Kim Mã. P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình. Tel: (84-4) 3211 5085 – Fax: (84-4) 3211 5754. Email: sales_hanoi@seahorseresortvn.com.
Website: www.seahorseresortvn.com 

PV