09:16 18/10/2017

SonKim Land bắt tay với thương hiệu ẩm thực Pourcel Château

Phương Thảo

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) công bố việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành F&B là Pourcel Château (Pháp) để triển khai chuỗi nhà hàng ẩm thực, café tại các vị trí đắc địa tại TP HCM.

SonKim Land là công ty phát triển bất động sản thành công và uy tín trên thị trường Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào phân khúc cao cấp, sang trọng như dự án Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas, và The Nassim. Tham gia vào ngành Âm thực và Dịch vụ ăn uống (F&B) là bước tiến chiến lược của SonKim Land, bổ trợ cho hoạt động kinh doanh chính là khách sạn và bất động sản, nhằm mang đến những trải nghiêm sống tuyệt hảo, khác biệt cho khách hàng tại các dự án của SonKim Land. Hiện tại SonKim Land đã có sẵn 25 mặt bằng dành cho nhà hàng ở những vị trí đắc địa bậc nhất TP Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3.Liên doanh giữa SonKim Land với Pourcel Château hướng đến sự hợp tác lâu dài bền vững, nhằm đem lại giá trị lợi ích cao hơn cho cả hai bên, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành ẩm thực Việt Nam.
SonKim Land bắt tay với thương hiệu ẩm thực Pourcel Château - Ảnh 1.
Ông Jacques Pourcel – Chủ tịch công ty Pourcel Château cho biết: "Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của ngành ẩm thực tại Việt Nam trong thời gian tới. Với các đầu bếp tài hoa đã rất thành công trên toàn thế giới trong nhiều năm qua, lần này, chúng tôi giới thiệu tài nghệ của mình với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệp ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp."Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch SonKim Land chia sẻ: "Anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent đã đạt được 3 sao Michelin danh giá trong sự nghiệp đầu bếp của họ khởi đầu tại miền Nam nước Pháp từ năm 1998. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành với Pourcel Château trong dự án này, một đối tác uy tín có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Có thể thấy, rất nhiều ngôi sao Michelin sau khi mở nhà hàng tại HongKong và Singapore, đã biến những quốc gia này trở thành điểm đến cho những trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng."
SonKim Land bắt tay với thương hiệu ẩm thực Pourcel Château - Ảnh 2.
Theo kế hoạch, SonKim Land và Pourcel Château sẽ cho ra mắt những nhà hàng đầu tiên tại các địa điểm: Nhà hàng chuyên về ẩm thực Pháp Gastronomie (được chuyển đổi từ nhà hàng Au Manoir de Khai trước đây, nay thuộc SonKim Land); Tiệm bánh phong cách Pháp Boulangerie-Patisserie; nhà hàng Bistro-Gastro-Bar tại tầng trệt của Indochine Tower...Bên cạnh đó, cả hai bên sẽ tiếp tục phát triển các kế hoạch để ra mắt nhà hàng khác trong thời gian tới, giới thiệu tới người sành ăn Việt Nam nhiều hơn nữa những khái niệm ẩm thực mới đã rất thành công của công ty Pourcel Château ở khắp nơi trên thế giới.