09:41 19/05/2014

Techcombank cho vay ưu đãi mua căn hộ Times City

P.V

Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cho vay mua nhà với những ưu đãi

Các căn hộ tại Times City được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2.
Các căn hộ tại Times City được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2.
Ngân hàng Techcombank đã phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup xây dựng nên những gói ưu đãi, tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu được sở hữu một căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cho vay mua nhà với những ưu đãi lãi suất ưu đãi từ 3% - 7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay; hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, với thời gian vay lên đến 20 năm.

Bên cạnh đó, Techcombank sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên và được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính. Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn.

Các căn hộ tại Times City được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. Môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước, hồ bơi miễn phí cho cư dân. Cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm cả bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực.

* Dự án bắt đầu mở bán từ ngày 23/5/2014.

(Nguồn: Techcombank)