10:40 10/04/2014

Tham gia bảo hiểm 11 ngày nhận hơn 1 tỷ đồng

P.V

Một khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ đã nhận ngay được tiền bảo hiểm hơn 1 tỷ đồng, do không may gặp tai nạn

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chị Xuân mới tham gia hợp đồng của Bảo 
Việt Nhân thọ được 11 ngày với tổng số phí đã đóng là hơn 18 triệu đồng.
Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chị Xuân mới tham gia hợp đồng của Bảo Việt Nhân thọ được 11 ngày với tổng số phí đã đóng là hơn 18 triệu đồng.
Tham gia bảo hiểm 11 ngày, một khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ đã nhận ngay được tiền bảo hiểm hơn 1 tỷ đồng, do không may gặp tai nạn ở chân.

Chị Nguyễn Thị Kim Xuân, sinh năm 1972, tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã không may gặp tai nạn ở chân.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía gia đình, Bảo Việt Nhân thọ đã đến thăm hỏi tại nhà khách hàng và triển khai các quy trình nghiệp vụ để tiến hành chi trả cho gia đình chị Xuân với số tiền bảo hiểm 1,127 tỷ đồng nhằm bù đắp những rủi ro của gia đình.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chị Xuân mới tham gia hợp đồng của Bảo Việt Nhân thọ được 11 ngày với tổng số phí đã đóng là hơn 18 triệu đồng.

Chị Xuân đã tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời và 4 sản phẩm bổ trợ bao gồm: Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, nhằm xây dựng kế hoạch tài chính và bảo vệ bản thân, gia đình mình trước những rủi ro không may trong cuộc sống. Chị Xuân hiện đang công tác tại Hội chữ thập đỏ xã An Hà, tỉnh Bắc Giang.

Được biết, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và gần 40.000 đại lý chuyên nghiệp.

Trong gần 18 năm qua (1996-2014), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5,5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị gần 1,3 tỷ USD.

(Nguồn: Bảo Việt Nhân thọ)