16:20 25/02/2022

Tôn vinh 500 chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City

Tuấn Sơn

Ngày 24/2, sự kiện tri ân và tôn vinh các chuyên viên tư vấn đồng hành cùng dự án khu phức hợp MT Eastmark City đã diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh (Tp.HCM). Xuyên suốt sự kiện là không khí sôi nổi được tạo nên từ nguồn năng lượng “chiến binh” của hơn 500 chuyên viên tư vấn...

Không khí sôi động khí thế của sales tại khu vực diễn ra sự kiện.
Không khí sôi động khí thế của sales tại khu vực diễn ra sự kiện.

Với chủ đề “We Will Rock You”, sự kiện đặc biệt này được dành riêng cho tất cả chuyên viên tư vấn đến từ 10 đơn vị phân phối chính thức của dự án là: Rio 5S, Sunland Sài Gòn, JJland, IQI Việt Nam, Rever, Đông Nam, Happy Land, Grand House, PHP Real và Liên Minh Investment.

Đây là “màn khai pháo” ấn tượng đầu năm 2022, đánh dấu sự tăng tốc của MT Eastmark City - một trong những cái tên nổi bật của thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM. Và để đón “sóng” thị trường cùng những cơ hội mới, đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Họ là những “đại sứ”, là cầu nối đại diện cho chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án để trao gửi sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng Tú, chuyên viên tư vấn thuộc hệ thống phân phối Rio 5S chia sẻ: “Tôi gắn bó với công việc của một người tư vấn bất động sản đã hơn 5 năm, trải qua nhiều thăng trầm, tôi hiểu rằng để có được thành công phải luôn giữ vững quyết tâm và kiên trì nỗ lực mỗi ngày. Với tôi bây giờ hạnh phúc lớn nhất chính là nhìn thấy sự hài lòng và niềm vui của khách hàng khi sở hữu được sản phẩm bất động sản giá trị, vừa an cư vừa sinh lợi bền vững.”

Sự kiện tôn vinh những “đại sứ” đồng hành cùng dự án MT Eastmark City diễn ra trong bối cảnh đầu năm vừa là cơ hội để gặp gỡ, kết nối vừa là dịp để các chuyên viên tư vấn “kích hoạt” lại năng lượng và tinh thần chiến binh, sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Sự kiện tôn vinh đã đưa các vị khách mời trải qua những cung bậc cảm xúc từ thăng hoa, lắng đọng đến bùng nổ khi nhìn lại hành trình đã qua. Không chỉ “mãn nhãn” trước những khoảnh khắc đáng nhớ, những “chiến binh sales” còn cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc và hứng khởi khi mọi nỗ lực và thành tựu được vinh danh xứng đáng.

Đặc biệt trong buổi lễ, khách mời còn có cơ hội nhận những quà tặng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng. 

Điểm nhấn của sự kiện là nghi thức “Thắp đuốc - Truyền lửa”, từ những ngọn lửa nhỏ khi đồng lòng, hợp nhất sẽ bùng cháy mãnh liệt. Những ngọn lửa được thắp lên bởi những “người dẫn đường” tinh anh - đó là đại diện nhà phát triển, đơn vị phân phối và ngân hàng đồng hành cùng dự án.

Tại sự kiện, nhà phát triển dự án - Rio Land cũng công bố những chính sách thưởng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho hệ thống phân phối và chuyên viên tư vấn trong giai đoạn giới thiệu dự án chính thức vào tháng 4 tới. 

Ngọn lửa cháy mạnh mẽ tựa như tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng chinh phục thử thách.
Ngọn lửa cháy mạnh mẽ tựa như tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng chinh phục thử thách.

Đại diện Rio Land bày tỏ sự tin tưởng vào chu kỳ hồi phục ngoạn mục của thị trường bất động sản và công bố những kế hoạch trong năm nay của MT Eastmark City, tiếp thêm động lực và niềm tin mạnh mẽ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn trong sứ mệnh trao gửi sản phẩm đến tay khách hàng.

“Thành công của một dự án có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Thế nên trên hành trình phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và trung thực để đồng hành cùng khách hàng từ khi lựa chọn sản phẩm cho đến khi nhận nhà”, đại diện Rio Land khẳng định.

Các “vị thuyền trưởng” nâng ly chúc mừng cho chặng đường thành công phía trước.
Các “vị thuyền trưởng” nâng ly chúc mừng cho chặng đường thành công phía trước.

Bên cạnh đó, bề dày kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và đơn vị phát triển dự án Rio Land đã được minh chứng thông qua các dự án triển khai tại thành phố Thủ Đức như Ricca tại phường Phú Hữu (quận 9 cũ), d’Lusso và Precia tại phường An Phú (quận 2 cũ). Đối với dự án MT Eastmark City lần này, chủ đầu tư và Rio Land tiếp tục đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng khi tiên phong kiến tạo nên khu căn hộ đạt chuẩn sống tiện nghi cao cấp hàng đầu tại thành phố mới. 

* Thông tin chi tiết về dự án MT Eastmark City:

Website: https://www.mteastmarkcity.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MTEastmarkCity