11:39 10/07/2017

Vietcombank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp

Trang Quỳnh

Vietcombank sẽ ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

 Khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum được hoàn tiền vào tài khoản 
thẻ với số tiền tương đương 0,3% giá trị giao dịch thành công.
Khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0,3% giá trị giao dịch thành công.
Ngày 11/7/2017, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.

Đây là sản phẩm thẻ cao cấp nằm trong dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank, được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay.

Sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trong hệ thống Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 1 thẻ tín dụng thuộc các thương hiệu của Vietcombank…; ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch, tổng đài chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ thẻ Platinum.

Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0,3% giá trị giao dịch thành công.

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ hoàn toàn an tâm khi đi công tác hay đi du lịch trong và ngoài nước nhờ gói dịch vụ bảo hiểm có giá trị lên tới10,5 tỷ đồng cùng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7.

Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum còn được các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi đặc biệt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới dành riêng cho các chủ thẻ hạng Platinum.