09:07 22/02/2013

Viettel làm phần mềm bán hàng cho Vinamilk

Minh Anh

Vinamilk vừa ký hợp đồng dùng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến của Viettel

Lễ ký kết hợp đồng dùng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giữa Vinamilk và Viettel.
Lễ ký kết hợp đồng dùng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giữa Vinamilk và Viettel.
Ngày 21/2/2013, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký hợp đồng dùng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel).

Được biết, đây là hệ thống tổng thể quản lý bán hàng đảm bảo dữ liệu tập trung, xử lý trực tuyến, giám sát vị trí và lộ  trình tức thời do Viettel xây dựng cho Vinamilk. Hệ thống này bao gồm phần cứng, phần mềm, thiết bị đầu cuối được  kết nối Internet băng rộng qua 3G và cáp quang. Toàn bộ do Viettel cung cấp trước và Vinamilk sử dụng dưới hình thức thuê dịch vụ.

Hệ thống phần mềm của Viettel sẽ giúp bộ máy bán hàng của Vinamilk bao gồm nhà phân phối, giám sát bán hàng và nhân viên bán hàng sẽ được kết nối trên một phần mềm sử dụng trên các thiết bị đầu cuối được kết nối Internet băng rộng qua 3G và cáp quang.

Vinamilk cho biết, những đối tượng có đặc thù công việc liên tục di chuyển như nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng của Vinamilk sẽ được trang bị máy tính bảng có kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số. Khi tiếp xúc với điểm bán, những thông tin liên quan về tình hình hàng hóa, tiền hàng... tại mỗi điểm bán sẽ được cập nhật ngay tại thời điểm nhân viên bán hàng có mặt. Ngoài ra, hình ảnh về trưng bày sản phẩm, biển hiệu... của nhà phân phối, điểm bán cũng được cập nhật theo thời gian thực…