13:26 16/09/2015

5 ưu điểm của máy in Canon MAXIFY

Thu Ngân

Không lâu sau khi được ra mắt, thế hệ máy in phun Canon mới mang tên MAXIFY với bộ ba sản phẩm iB4070, MB5070 và MB5370 đã nhanh chóng trở thành “giải pháp in ấn” cho văn phòng

MAXIFY iB4070 nổi bật với thiết kế gọn gàng, hiện đại cùng khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể.
MAXIFY iB4070 nổi bật với thiết kế gọn gàng, hiện đại cùng khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể.
Không lâu sau khi được ra mắt, thế hệ máy in phun Canon mới mang tên MAXIFY với bộ ba sản phẩm iB4070, MB5070 và MB5370 đã nhanh chóng trở thành “giải pháp in ấn” cho văn phòng.

Cùng điểm lại 5 ưu điểm nổi bật giúp tối đa hóa hiệu quả làm việc nơi công sở với sự đồng hành của “trợ thủ” Canon MAXIFY.

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu tác động đến hiệu quả công việc và góp phần tạo nên hình ảnh tích cực về công ty trong mắt đối tác. Và chính sự chỉn chu trong từng chi tiết là phần cơ bản nhất tạo nên sự chuyên nghiệp ấy.

Sử dụng công nghệ in phun với mực in gốc dầu đặc biệt, những bản thảo sắc nét, sống động và chống nước, chống dính, chống phai màu hiệu quả được in ấn bởi dòng máy in Canon MAXIFY sẽ trở thành một trong những nền tảng để xây dựng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Công việc giấy tờ là một phần quan trọng ở mọi văn phòng. Mặc dù vậy, khoảng thời gian dành để kết nối thiết bị in ấn và chờ đợi máy in hoạt động luôn là một trong những phần kém thú vị nhất.

Tuy nhiên, tốc độ in của Canon MAXIFY (32,5 trang trắng - đen hoặc 24 trang màu/phút) đã đánh dấu một bước tiến quan trọng giúp giảm đi đáng kể lượng thời gian dành cho công việc giấy tờ vốn bị xem là nhàm chán; nhờ đó, đẩy nhanh tốc độ và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tạo hiệu ứng cho môi trường làm việc

Mức độ trang bị tại văn phòng luôn tạo nên những hiệu ứng nhất định đến khả năng và hiệu suất làm việc của nhân viên. Nếu mạng tốc độ cao đẩy nhanh tính linh hoạt trong trao đổi thông tin thì không gian làm việc sinh động lại giúp nâng cao sự thoải mái và rút ngắn quy trình tái tạo cảm hứng cho công việc.

Tương tự, dòng máy in Canon MAXIFY với 3 mẫu: máy in đơn năng iB4070, máy in đa năng MB5070 và MB5370 với khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu scan, copy và fax sẽ tạo nên sự hài lòng về nhu cầu in ấn, tạo điều kiện hỗ trợ cho quá trình làm việc của mọi nhân viên.

Nhấn mạnh sự cải tiến công nghệ

Khả năng kết nối linh hoạt qua mạng không dây, mạng nội bộ và kết nối cùng các thiết bị cầm tay chính là đặc điểm mang tới tính linh hoạt cao cho trong quá trình xử lý công việc.

Tận dụng tiện ích vượt trội từ khả năng kết nối linh hoạt của Canon MAXIFY và tính năng tải trực tiếp bản in/bản scan vào email (khả dụng ở mẫu máy in đa năng MAXIFY MB5070 và MB5370) cùng nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive™, OneDrive™, Evernote®... thông qua vài thao tác dễ dàng trên thiết bị này chính là phương thức hiệu quả để góp phần gia tăng đáng kể hiệu suất làm việc, nhất là khi mà các thiết bị di động thông minh đang trở nên phổ biến như ngày nay.

Kiểm soát chi phí

Tìm kiếm những thiết bị đa năng với chi phí đầu tư và vận hành thấp nhưng chất lượng cao luôn thuộc nhóm ưu tiên hàng đầu trong các giải pháp nâng cao hiệu suất sử dụng vốn.

Trước thực tế đó, dòng sản phẩm Canon MAXIFY đã chứng minh tính tiết kiệm nổi bật với khả năng in 2 mặt tự động và hộp mực cỡ XL siêu lớn có thể dùng cho 2.500 trang trắng - đen và 1.500 trang màu chỉ với một lần thay mực.
 
Riêng máy in đơn năng MAXIFY iB4070 còn gây ấn tượng đặc biệt khi mang đến những bản in có chất lượng không thua kém nhưng chi phí một bản in đen trắng chỉ bằng 65% so với các máy in laser thông thường.

Với chương trình khuyến mãi “In cực nét, quà cực vui” diễn ra từ ngày 1/9 đến 31/10, khách hàng sẽ được tặng ngay sản phẩm dù Pixma thời trang trị giá 250.000 đồng khi mua máy in Canon MAXIFY chính hãng từ nhà phân phối Lê Bảo Minh hoặc  hệ thống cửa hàng Canon Image Square trên toàn quốc.

Chương trình này cũng được áp dụng cho các dòng máy in khác của Canon với nhiều quà tặng.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại website www.canon.com.vn.