14:00 22/05/2018

Aviva Việt Nam tổ chức lễ trao giải chương trình Quỹ cộng đồng

P.V

Aviva Việt Nam kết hợp cùng Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho đại diện các dự án thắng cuộc

Lễ trao giải chương trình Quỹ cộng đồng Aviva cũng là dịp để các chủ dự án gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
Lễ trao giải chương trình Quỹ cộng đồng Aviva cũng là dịp để các chủ dự án gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Sáng ngày 18/5/2018, tại Tp.HCM, Aviva Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải chương trình Quỹ cộng đồng Aviva cho 33 dự án thắng cuộc.

Qua hơn 6 tháng triển khai chương trình Quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund - ACF), vượt qua hàng trăm dự án gửi về từ khắp mọi miền Tổ quốc, 33 dự án xuất sắc đã chính thức nhận được tài trợ của chương trình. Sáng ngày 18/5/2018, Aviva Việt Nam kết hợp cùng Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho đại diện các dự án thắng cuộc.

Với phương châm công khai, minh bạch và dựa trên kết quả bình chọn của cộng đồng cũng như sự đánh giá khách quan của ban giám khảo chuyên môn, Aviva Việt Nam và Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam hy vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực và góp phần kiến tạo một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua việc lựa chọn những dự án chất lượng có tác động tích cực đến xã hội.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Giám đốc Nhân sự Aviva Việt Nam, đồng thời là đại sứ chương trình Quỹ cộng đồng Aviva cho biết: "Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, Aviva đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội nhằm kiến tạo một môi trường lý tưởng cho khách hàng hiện tại và tương lai của công ty. Với Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva, chúng tôi hy vọng rằng các dự án thắng cuộc sẽ tạo nên những thay đổi thiết thực và phù hợp nhất cho mỗi cộng đồng tại Việt Nam. Với sự đồng hành của Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam, Aviva hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đóng góp lại cho xã hội nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa trong tương lai".

Thay mặt cho các dự án thắng cuộc có mặt tại lễ trao giải, bạn Đặng Thị Đoan, đại diện Dự án "Sách và Hành Động" chiến thắng ở hạng mục tài trợ cao nhất 5.000 USD cho biết: "Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva thật sự đã mang lại cho người tham gia cơ hội để đưa các ý tưởng ấp ủ vì cộng đồng thành hiện thực, đồng thời kết nối, sẻ chia và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho những người xung quanh. Dự án "Sách và Hành động" nói riêng và tất cả các Dự án may mắn thắng cuộc nói chung đều mong muốn tạo nên những sự thay đổi tích cực cho cộng đồng với sự đồng hành và hỗ trợ từ Aviva và Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam".

Lễ trao giải chương trình Quỹ cộng đồng Aviva cũng là dịp để các chủ dự án gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Aviva Việt Nam và Trung ương Hội chữ Thập Đỏ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án trong giai đoạn thực hiện, để thực sự biến ý tưởng thành hiện thực và đóng góp nhiều hơn nữa vào xã hội Việt Nam.

Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva, được triển khai bởi Aviva Việt Nam cùng Trung ương Hội chữ Thập Đỏ hướng tới việc kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức, mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: Môi trường, giáo dục và sức khỏe cộng đồng, với 3 mức tài trợ 1.000, 3.000 và 5.000 USD.

Đây là chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR) với cách tiếp cận hoàn toàn mới trên nền tảng digital. Qua vòng bình chọn từ cộng đồng và vòng đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, 33 dự án xã hội xuất sắc đã chính thức trở thành những người thắng cuộc, nhận tài trợ từ chương trình để "biến ý tưởng thành hiện thực".