13:30 30/12/2017

BIDV triển khai chương trình khuyến mại quy mô 9 tỷ dịp Tết

Thùy Linh

Đây là chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm của BIDV: Chương trình khuyến mại dành cho thẻ ghi nợ nội địa và chương trình khuyến mại dành cho thẻ quốc tế.

Với chương trình dành cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền 200.000 đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế.
Với chương trình dành cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền 200.000 đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng vào thời điểm cuối năm, từ ngày 6/11/2017 đến 28/1/2018, BIDV triển khai chương trình khuyến mại "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV" - chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm với tổng giá trị quà tặng hơn 9 tỷ đồng.

Đây là chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 9 tỷ đồng, bao gồm 2 chương trình lớn với nhiều hoạt động thú vị: Chương trình khuyến mại dành cho thẻ ghi nợ nội địa và chương trình khuyến mại dành cho thẻ quốc tế.

Với chương trình dành cho thẻ ghi nợ nội địa BIDV, khách hàng sẽ được sở hữu một tấm thẻ đa năng có thể linh hoạt rút tiền, thanh toán tại hàng chục nghìn điểm ATM/POS trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí phát hành.

Thêm vào đó, khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên và có cơ hội là chủ nhân của các phần quà trong tổng số 60.000 phần quà khi là khách hàng mới, phát hành thẻ mới và/hoặc giao dịch hợp lệ bằng thẻ sớm nhất hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

Với chương trình dành cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền 200.000 đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế, và tới 2.000.000 đồng khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Không chỉ vậy, BIDV còn triển khai các chương trình khuyến khích chi tiêu như: chương trình ưu đãi "Thỏa sức mua sắm online Friday" với mức giảm 20% khi mua hàng online trên các trang Lazada, Adayroi và Tiki; chương trình "Tưng bừng sắm Tết tại Vinmart và Coopmart" với mức hoàn tiền 10%, tối đa lên tới 2.000.000 đồng cho 2 đợt khuyến mại; chương trình "Du xuân cầu tài lộc" với mức hoàn tiền 10%, tối đa lên tới 1.000.000 đồng khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific Airlines và các hãng hàng không khác; chương trình "Chi tiêu nước ngoài siêu tiết kiệm" với mức tặng tiền 1% trên doanh số giao dịch nước ngoài bằng ngoại tệ tăng thêm, tối đa lên tới 10.000.000 đồng.

Các khách hàng có doanh số thanh toán vé may bay online và doanh số chi tiêu nước ngoài cao nhất còn có cơ hội nhận được các voucher nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam và Singapore trị giá tới 20 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Website: bidv.com.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 9247

Các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.