10:02 07/11/2016

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE

PV

Để đánh dấu chặng đường một năm đưa nghệ thuật cà phê đương đại đến với người Việt Nam, NESCAFÉ Dolce Gusto mang tin vui tới cho người dùng đẳng cấp: Lần đầu tiên thị trường Việt Nam sẽ được trải nghiệm siêu phẩm máy pha cà phê cá nhân Eclipse cùng thời điểm với thế giới. Chiếc máy độc đáo này được lấy cảm hứng từ hiện tượng thiên nhiên có một không hai: Nhật thực với thông điệp: Phá vỡ mọi rào cản sáng tạo với trải nghiệm cà phê. 

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 1

Cận cảnh Eclipse phiên bản màu đen có thiết kế tinh xảo với những đường cong kim loại
tạo ấn tượng mạnh cho người sử dụng.

Đồng thời, NESCAFÉ Dolce Gusto cũng phối hợp cùng ba quán quân tài năng của chương trình Project Runway là Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển cho ra mắt ba bộ sưu tập thời trang độc đáo, mang hơi thở cà phê đương đại ngay trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu - Đông 2016 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên một nhãn hàng cà phê kết hợp với Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế và đồng thời NESCAFÉ Dolce Gusto cũng là thương hiệu đầu tiên trình diễn bộ sưu tập của mình tại một sự kiện thời trang tầm cỡ.

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 2

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 3

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 4

Ba nhà thiết kế trẻ với ba phong cách sáng tạo và gu thẩm mỹ thời trang hoàn toàn khác biệt nhưng lại tìm được tiếng nói chung từ cảm hứng cà phê đương đại để có thể cùng cho ra mắt ba bộ sưu tập thời trang tuy đối lập về cách thể hiện mà lại truyền đạt được tinh thần của cà phê hiện đại.Đối với Hoàng Minh Hà, anh mở màn với BST “Cà phê đâu chỉ là màu đen” với mong muốn phá bỏ những khái niệm xưa cũ, đem người thưởng thức tới một không gian cà phê đa sắc màu và nhiều chiều. Còn với quán quân Tiến Truyển, anh lại gây ấn tượng mạnh với hình khối độc đáo mang hơi hướng viễn tưởng của máy Eclipse và mang tới một BST với các chất liệu kim loại được xử lý cầu kỳ. Dung hòa giữa trường phái siêu thực của Hà và ấn tượng của Truyển, Giám Tiền lại mạnh dạn lấy cảm hứng từ những viên nén capsule đầy màu sắc cho ly cà phê ưa thích của mình hàng ngày để khép lại buổi trình diễn đặc sắc với những thiết kế táo bạo đầy màu sắc. 

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 5

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 6
Phát biểu trong buổi kỷ niệm, Bà Metmoulee Yaowapa – Giám Đốc Ngành Hàng NESCAFÉ, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn lại chặng đường một năm qua của NESCAFÉ Dolce Gusto tại Việt Nam: từ sự kiện ra mắt máy Mini Me, máy Drop tới việc giới thiệu bộ sưu tập viên nén đồ uống đa dạng. Trong dịp kỷ niệm một năm đưa nghệ thuật cà phê đương đại tới Việt Nam, chúng tôi càng tự hào hơn khi là nhãn hàng cà phê đầu tiên có những thiết kế thời trang sải bước trên sàn diễn tầm cỡ và chuyên nghiệp. Đây cũng chính là tinh thần nghệ thuật đương đại mà chúng tôi đang nỗ lực xây dựng.” 

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 7

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 8

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 9

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 10

BST Thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật cà phê đương đại của NESCAFÉ DOLCE - Ảnh 11

Phương Thảo