08:51 06/03/2021

Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản

Minh Nguyệt

Một trong những điều tuyệt vời khi mua sắm ở Nhật Bản là nhiều thương hiệu lớn đã và đang sản xuất các bộ sưu tập và sản phẩm hợp tác đặc biệt chỉ có ở nước này. Một sản phẩm đang gây sốt trong giới mộ điệu thời trang Nhật Bản chính là dòng Adidas mới này, được hãng hợp tác với cửa hàng giày Atmos và nghệ sĩ xăm hình Ukiyoemon từ tiệm xăm và phòng trưng bày nghệ thuật Three Tides Tattoo có trụ sở tại Osaka.
Bộ sưu tập bao gồm một đôi giày thể thao Adidas Superstar cổ điển và một chiếc áo khoác thể thao màu đen, cả hai đều được trang trí bằng các họa tiết nghệ thuật khắc gỗ ukiyo-e do Ukiyoemon thiết kế. Nghệ sĩ xăm mình được biết đến nhiều nhất với cách thể hiện nghệ thuật ukiyo-e đương đại pha trộn với các yếu tố hiện đại, ví dụ như các bức vẽ một cô geisha đang pha rượu như bartender hoặc một anh samurai trong trang phục công sở...
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 1.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 2.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 3.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 4.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 5.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 6.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 7.
Đôi giày thể thao (có giá khoảng 14.000 Yên) vẫn giữ nguyên phong cách Adidas Superstar cổ điển, nhưng được làm riêng với những hình in đầy màu sắc về núi Phú Sĩ và cảnh pháo hoa bùng nổ. Đôi giày cũng có dây giày màu xanh sáng thay cho màu trắng như bình thường và một mảnh da màu đỏ gắn bên ngoài phía gần gót giày, bên trên ghi tên cửa hàng giày "Atmos" bằng tiếng Nhật.
Để làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên nổi bật và đồng bộ hơn, bạn cũng có thể sắm thêm chiếc áo khoác thể thao ukiyo-e sành điệu này (giá khoảng 9.990 Yên) cho tủ đồ của mình. Mặt sau của áo khoác có nhiều hình in ukiyo-e với logo Adidas và Atmos được in trên mặt áo.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 8.
Cận cảnh đôi giày Adidas đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 9.
Bộ đôi giày thể thao và áo khoác sẽ bắt đầu đđược bán vào ngày hôm nay, 6/3 và bạn có thể mua chúng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng Atmos. Tuy nhiên, hãy nhanh tay bởi số lượng khách hàng đặt trước khá đông cũng như giới mộ điệu khá hào hứng chờ mua sắm sản phẩm này.

(Theo TimeOut)