14:41 08/11/2016

Cất nóc dự án Horizon cùng nhiều ưu đãi

Thu Ngân

Ngày 13/11 tới, Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức sự kiện cất nóc dự án Horizon ngay tại dự án

Phối cảnh dự án Horizon.
Phối cảnh dự án Horizon.
Ngày 13/11 tới, Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức sự kiện cất nóc dự án Horizon ngay tại dự án.

Tại sự kiện sẽ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch từ ngày 1/9 đến thời điểm trước khi bốc thăm.

Quà tặng lên đến hơn 130 triệu đồng bao gồm: xe máy SH, tủ lạnh 3 cửa Mitsubishi, máy giặt LG và lò vi sóng Sharp, chia theo cơ cấu 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 nhì và 10 giải ba.
 
Chủ đầu tư dự án cho biết, kể từ khi ra mắt dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mong muốn tìm được căn hộ thiết kế thông minh, tiện ích đầy đủ với mức giá từ 26 triệu đồng/m2 tại khu được quy hoạch là Ngoại giao đoàn.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư bể bơi, phòng tập gym, khu nhà hàng, spa, siêu thị để phục vụ cư dân tòa nhà.

Đặc biệt, không nhiều dự án có thiết kế vườn treo như Horizon, đảm bảo yếu tố xanh và đẹp trong phong cách kiến trúc. Theo quy hoạch đồng bộ của khu Ngoại giao đoàn những dải cây xanh và giàn hoa, thảm cỏ được bố trí xung quanh dự án.

Bên cạnh đó, sân chơi nước, sân tổ chức sự kiện, cây ánh sáng, sân chơi trẻ em và khu tập thể dục ngoài trời được đặt ngay cạnh Horizon mang đến nhiều không gian sinh hoạt cho trẻ nhỏ và người lớn.

Tại dự án, các căn hộ sát mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sở hữu tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa rộng lớn.

Trong khi đó, các căn hướng Đông của tòa T3 và căn hướng Bắc của tòa T4 có hướng nhìn ra nội khu và trực tiếp tới khu tiện ích công cộng.
 
An ninh đảm bảo cũng là một điểm cộng của dự án khi nằm trọn trong quy hoạch khu Ngoại giao đoàn, Tây hồ Tây. Theo đó, cơ sở hạ tầng khu vự phải đồng bộ, và an ninh phải an toàn.

Phong cách Singapore không chỉ hiển hiện trong kiến trúc cảnh quan, mà còn đậm nét trong cách thiết kế căn hộ tại Horizon. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ của Horizon Tower đều có cửa sổ và ban công đón ánh sáng tự nhiên.

Phòng bếp thiết kế thông minh với bếp khô và bếp ướt được bố trí tách biệt kèm theo một khu vực sân ngoài trời. Phòng giúp việc cũng được tách khỏi khu sinh hoạt chung để đảm bảo riêng tư cho chủ nhà.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0936 90 91 91.