14:00 19/04/2017

“Chìa khóa” thành công trong quản trị doanh nghiệp

P.V

Ngày 15/4/2017 vừa qua, giải pháp phần mềm Bravo 7 ERP-VN một lần nữa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trao giải thưởng Sao Khuê

Bravo 7 ERP-VN là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất 
nằm trong Top 10 sản phẩm - dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017.
Bravo 7 ERP-VN là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm - dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017.
Môi trường kinh doanh hiện đại với áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng buộc doanh nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng chất lượng hơn, nhanh hơn và giá cả hợp lý hơn.

Để vươn tới mục tiêu này, doanh nghiệp phải nỗ lực hoàn thiện quy trình quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt với các công ty, tập đoàn lớn thì việc kiểm soát nguồn lực đối với nhà lãnh đạo là bài toán không hề đơn giản.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp đã không chỉ là xu thế mà còn là lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tuy nhiên, thay vì ứng dựng rời rạc vào từng bộ phận trong doanh nghiệp, xu thế ứng dụng những “giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp” đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Đã có nhiều những nhà cung cấp nước ngoài triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP (Enterprise Resources Planning) tại thị trường Việt Nam.

Với lợi thế về công nghệ và quy trình quản lý chuẩn quốc tế, nhưng có một thực tế rằng nhiều doanh nghiệp Việt ứng dụng giải pháp từ nước ngoài vẫn không thành công.

Nguyên nhân là do bài toán “Việt hóa” các phần mềm quốc tế để phù hợp với trình độ nhân sự, quy trình quản lý, chế độ chính sách của Việt Nam vẫn còn chưa có lời giải xác đáng.

Với ý tưởng kết hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới cùng sự am hiểu quy trình quản lý của các doanh nghiệp và các chế độ ở Việt Nam. Cùng với mong muốn tạo ra một “giải pháp Việt” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam tối ưu hiệu quả quản trị. Từ nền tảng những sản phẩm trước đó của mình, Công ty Cổ phần phần mềm Bravo đã phát triển giải pháp quản trị doanh nghiệp mang tên “Bravo ERP-VN”.

Năm 2017, xác định được nhu cầu thị trường, đồng thời căn cứ vào nguồn nhân lực và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, Bravo hướng sản phẩm của mình trở thành trợ thủ đắc lực cho việc quản lý doanh nghiệp và để chuẩn bị cho các bước đi dài hơi hơn. Đây là thời điểm Bravo bắt đầu “thai nghén” cho sản phẩm ERP.

Bravo tập trung nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện sản phẩm, nâng cao nghiệp vụ, đào tạo các bộ nhân viên để chuẩn bị nguồn lực cung cấp một sản phẩm mới chất lượng tốt ra thị trường.

Đến năm 2011, sau quãng thời gian dài tập trung nghiên cứu phát triển, Bravo chính thức cho ra đời phiên bản phần mềm Bravo 7 (ERP-VN).

Theo Bravo, sau hơn 5 năm tiến vào thị trường, Bravo 7 ERP-VN hiện nay đã có hơn 900 khách hàng đang sử dụng là những công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Ô Tô Trường Hải, Công ty Cổ phần Bia Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO), Đạm Hà Bắc, Khóa Việt Tiệp,… trong tổng số gần 3000 khách hàng của Bravo.

Khách hàng ứng dụng giải pháp quản trị tổng doanh nghiệp Bravo 7 ERP-VN thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất công nghiệp, thương mại, xây lắp, tài chính…

Sản phẩm Bravo 7 ERP-VN đã trợ giúp khách hàng của mình: Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp, quản trị thông tin, quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (áp dụng cho các mô hình tập đoàn, tổng công ty).

Ngày 15/4/2017 vừa qua, giải pháp phần mềm Bravo 7 ERP-VN một lần nữa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao giải thưởng Sao Khuê. Không chỉ thế, Bravo 7 ERP-VN còn là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm - dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017.

Từ mong muốn tạo ra một sản phẩm Việt nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt quản trị hiệu quả các nguồn lực và tăng năng lực cạnh tranh, Bravo đã xây dựng và phát triển phần mềm trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng.