16:00 24/07/2018

Chính thức cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 dự án OneHub Saigon

Thu Hà

Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners vừa tổ chức lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 tại dự ánOneHub Saigon

Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11/2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý 1/2019.
Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11/2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý 1/2019.

Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners vừa tổ chức lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 tại dự ánOneHub Saigon.

Ngày 24/7/2018, Ascendas-Singbride, tập đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp các giải pháp về không gian làm việc hàng đầu châu Á cùng đối tác liên doanh, Saigon Bund Capital Partners, đã tổ chức lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại đầu tiên của thành phố tại Khu Công Nghệ Cao, quận 9, Tp.HCM.

OneHub Saigon là dự án liên doanh giữa Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, với mục tiêu mang đến không gian kết hợp giữa làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập (Work - Live - Play - Learn).

Dự án rộng 12 hecta này bao gồm 7 toà tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng.

Với tổng diện thích cho thuê là10.199m2, Tower 1 cung cấp giải pháp không gian làm việc hấp dẫn cho các công ty đang muốn mở rộng, di dời hay hợp nhất văn phòng; các công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lớn để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ cho các tập đoàn lớn trong Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11/2018 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý 1/2019.

Ông Tan Yew Chin, Tổng giám đốc khu vực Singapore và Đông Nam Á, tập đoàn Ascendas - Singbridge cho biết: "Ngày hôm nay, lễ cất nóc của Tower 1 đã đánh dấu một chặng đường quan trọng của dự án OneHub Saigon. Sự quan tâm từ quý khách hàng là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của OneHub Saigon, đồng thời cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam".

Ông Võ Sỹ Nhân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã nhận thấy được xu hướng dịch chuyển thị trường thuê văn phòng từ khu vực trung tâm, nơi có nhiều công ty đặt trụ sở, ra bên ngoài khu trung tâm thành phố để tiết kiệm chi phí. OneHub Saigon đang có tiến độ cho thuê khá nhanh. Chúng tôi sẽ công bố một số khách hàng cam kết sớm trong thời gian sắp tới".

Tower 1 được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (Thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (Thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates (Thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (Thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là toà nhà văn phòng đầu tiên ở quận 9, Tp.HCM được cấp chứng nhận Công trình xanh LEED Silver do Hội đồng xây dựng xanh Hoa Kỳ cấp.