16:52 06/08/2007

Dragonair: Hãng hàng không tốt nhất bay đến Trung Quốc

Mỹ Dạ

Dragonair vừa được bầu là hãng hàng không bay đến Trung Quốc tốt nhất trong một cuộc bình chọn của tạp chí Skytrax

Đây là năm thứ sáu liên tiếp Dragonair được nhận giải thưởng này.
Đây là năm thứ sáu liên tiếp Dragonair được nhận giải thưởng này.
Dragonair vừa được bầu là hãng hàng không bay đến Trung Quốc tốt nhất trong cuộc bình chọn các hãng hàng không thế giới do tạp chí Skytrax thực hiện.

Đây là năm thứ sáu liên tiếp Dragonair được nhận giải thưởng này.

Cuộc bình chọn năm nay đã được tạp chí Skytrax tiến hành từ giữa tháng 8/2006 - tháng 6/2007, dựa trên 35 tiêu chí thỏa mãn khác nhau của khách hàng về các hãng hàng không. Đây là đợt khảo sát lớn nhất mà tạp chí Skytrax đã từng thực hiện với sự tham gia của hơn 14 triệu hành khách đã tham gia bỏ phiếu bình chọn.

Theo ông Kenny Tang, Tổng giám đốc Dragonair, hãng Dragonair được đông đảo khách hàng coi là cầu nối giữa thế giới với Trung Quốc đại lục. Hiện hãng có nhiều chuyến bay nhất đến 21 thành phố của Trung Quốc đại lục và đang quản lý, điều hành hơn 400 chuyến bay mỗi tuần từ đại lục tới Hồng Kông.

Kể từ khi Dragonair là thành viên của Tập đoàn Cathay Pacific vào năm 2006, hãng có thể tận dụng mạng lưới quốc tế rộng rãi của Cathay Pacific để vận chuyển thêm nhiều hành khách đi qua Hồng Kông tới Trung Quốc đại lục. Đồng thời, các khách hàng có thể tận dụng sự linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ của một trong hai hãng hàng không này.

Dragonair là hãng hàng không Hồng Kông hiện có 31 máy bay chở khách và 6 máy bay vận chuyển hàng hóa phục vụ 31 điểm bay trong khu vực trong đó có 21 thành phố tại Trung Hoa đại lục.