11:52 19/01/2017

Dự án The Artemis dành nhiều ưu đãi dịp cuối năm

Thanh Trà

Theo đó, khách thanh toán sớm đến 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 12% tổng giá trị hợp đồng

Dự án tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, giữa ngã tư hai quận Thanh Xuân - Đống Đa, Artemis sở hữu vị trí 4 mặt tiền.
Dự án tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, giữa ngã tư hai quận Thanh Xuân - Đống Đa, Artemis sở hữu vị trí 4 mặt tiền.
Đại diện chủ đầu tư dự án The Artemis cho biết, dịp cận Tết, nhu cầu mua nhà của người dân tăng cao do dòng tiền đổ về nhiều. Đợt này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà dự án The Artemis dịp Tết.

Theo đó, khách thanh toán sớm đến 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 12% tổng giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng mua nhà còn nhận bộ sofa, rèm cửa trị giá 60 triệu đồng và nhiều quà tặng trị giá tới hàng trăm triệu đồng. Đối với khách hàng hoặc người thân mua căn thứ 2 sẽ nhận chiết khấu thêm 1% trừ thẳng vào giá trị căn hộ.

Nằm tại ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn, dự án The Artemis của chủ đầu tư ACC - Thăng Long là một trong những dự án nổi bật với cơ sở hạ tầng đang gấp rút đầu tư hoàn thiện. Dự kiến, căn hộ sẽ bàn giao trong quý 3/2017.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, căn hộ cao cấp Artemis là lựa chọn cho những gia chủ mong muốn sở hữu tân gia đón lộc tân niên. Dự án còn được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng căn hộ, cũng như tiện ích nội và ngoại khu, mang tới cho cư dân cuộc sống cao cấp. Hiện, dự án đã hoàn thiện khu nhà mẫu tầng 16, dự kiến đưa trung tâm thương mại cao cấp đi vào hoạt động tháng 3/2017.

Tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, giữa ngã tư hai quận Thanh Xuân - Đống Đa, Artemis sở hữu vị trí 4 mặt tiền.

Cơ sở hạ tầng là một lợi thế của dự án khi có thể kể đến như dự án mở rộng đường vành đai 2 (đoạn từ Ngã tư Sở đến Ngã tư Vọng); dự án xây dựng đường trên cao dọc vành đai 2 nối cầu Vĩnh Tuy và Ngã Tư Sở… Và đặc biệt là dự án xây dựng, mở rộng đường Lê Trọng Tấn (đoạn từ Tôn Thất Tùng đến sông Lừ).

Dự án Artemis được xây dựng bởi các thương hiệu như Công ty Delta, Công ty TNHH PTW (Australia), Công ty TNHH CPG (Singapore), Công ty Thiết kế Architect…

Khu vực Trung tâm thương mại diện tích hơn 27.000 m2 dự kiến đi vào hoạt động ngay quý 1 2017, với sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân.

Siêu thị Big C với quy mô 6.000 m2 tại tầng B1 sẽ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ cư dân cũng như một phần khu vực lân cận. Ngoài ra, dự án còn sở hữu bể bơi cao cấp trong nhà, hệ thống rạp chiếu phim CGV, siêu thị điện máy Trần Anh.

Dự án Artemis do Công ty TNHH MTV Tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC đầu tư xây dựng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0911 422 911, 0908 765 468
Website: theartemis.vn.