09:24 01/06/2018

Ecopark được vinh danh khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam

Việt Cường

Tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards - IPA) diễn ra ở Thái Lan, Khu đô thị Ecopark tiếp tục được vinh danh

Khu đô thị Ecopark có tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ USD
Khu đô thị Ecopark có tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ USD

Dưới sự đánh giá của Hội đồng giải thưởng IPA gồm hơn 70 giám khảo quốc tế, Khu đô thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã vượt qua nhiều đối thủ để giành giải thưởng "Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam".

Như vậy, Ecopark đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tranh giải trong hạng mục "Khu đô thị phức hợp hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương" dự kiến sẽ trao giải tại London (Anh) vào tháng 10/2018.

Ngoài ra IPA cũng đã trao tặng Ecopark giải thưởng tại các hạng mục "Dự án phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay" và "Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu Việt Nam cho các tòa tháp Aqua Bay Sky Residences".

Việc đoạt được giải IPA trong nhiều năm liên tiếp đang chứng tỏ vị thế tiên phong dẫn dắt thị trường và phát triển bền vững của khu đô thị sinh thái Ecopark.

Chỉ sau một nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, Vihajico đã kiến tạo một Ecopark với vị thế là khu đô thị chức năng kiểu mẫu, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững.

Một quá trình phát triển bài bản đã tạo ra bức tranh hoàn hảo của khu đô thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD với tất cả các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu.

Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ được thưởng thức hằng ngày khung cảnh đẹp và không gian sống gần gũi thiên nhiên, sử dụng những tiện ích sang trọng, thượng lưu, cư dân nơi đây còn được hưởng những đặc quyền đẳng cấp như: Được đưa đón bằng dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền, đội ngũ nhân viên concierge sẵn sàng phục vụ 24/7 hay đặc quyền được phục vụ tại nhà khi mua các thiết kế mới hoặc các mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari, Tumi…

Ecopark đã liên tiếp nhiều năm liền đoạt những giải thưởng quan trọng của IPA như "Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới" năm 2015, "Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương" năm 2015, "Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam" năm 2017...