14:10 05/12/2016

Flamingo - Forest In The Sky: Đón xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày

Thanh Trà

Trong bán kính 45 phút di chuyển kể từ Hà Nội dự án Flamingo Đại Lải Resort nổi lên như một thương hiệu nổi bật thị phần bất động sản nghỉ dưỡng

Flamingo đã tiên phong trong viêc phát triển triết lý kiến trúc xanh tại Việt Nam với kết quả được ghi nhận bằng 21 giải thưởng quốc tế.
Flamingo đã tiên phong trong viêc phát triển triết lý kiến trúc xanh tại Việt Nam với kết quả được ghi nhận bằng 21 giải thưởng quốc tế.
Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần tại Hà Nội có quy mô lên tới 9.000 tỷ đồng. Thế nhưng, thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc vẫn như đang “bị bỏ quên” và chưa được đầu tư xứng đáng khi các “đại gia” đổ xô đi tìm đến các dự án ven biển. Chính vì lẽ đó, trong bán kính 45 phút di chuyển kể từ Hà Nội dự án Flamingo Đại Lải Resort nổi lên như một thương hiệu nổi bật thị phần này.

Theo tính toán, đến năm 2025 dân số Hà Nội có thể lên tới gần 10 triệu người với cơ cấu dân số vàng. Trong đó người trẻ sẽ là yếu tố chi phối mọi hoạt động kinh tế. Với lối sống hiện đại và công việc chiếm nhiều thời gian, nghỉ dưỡng ngắn ngày là lựa chọn ưu tiên của đối tượng khách hàng này.

Ước tính cho thấy khoảng 4 triệu khách hàng tiềm năng có thể chi tiêu từ 3 triệu/1 năm cho hình thức du lịch này.

Theo  chủ đầu tư dự án, Flamingo - Forest In The Sky là sản phẩm đón đầu xu thế nghỉ dưỡng này khi có thể đa dạng các loại biệt thự từ 1 - 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho tất cả các du khách từ đôi lứa, gia đình, các gia đình nhiều thế hệ…

Những phản hồi từ thị trường cho thấy đây là một trong những sản phẩm đang được mong đợi với tòa nhà xanh thông minh, biệt thự trên cao, siêu tổ hợp spa và làm đẹp lớn nhất châu Á…

Flamingo đã tiên phong trong viêc phát triển triết lý kiến trúc xanh tại Việt Nam với kết quả được ghi nhận bằng 21 giải thưởng quốc tế.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện nay lượng khách đến với Flamingo ổn định với tỉ lệ lấp kín phòng lên tới 90%. Vào các dịp lễ Tết resort luôn trong tình trạng hết phòng. Flamingo Forest In The Sky được thừa hưởng thế mạnh từ thương hiệu và cả quá trình hoạt động của Flamingo để trở thành sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tỉ suất sinh lời tốt.

Theo ước tính của chủ đầu tư, tỉ lệ lấp đầy phòng của Forest In The Sky cũng có thể đạt 90% vì vậy, chủ đầu từ đã cam kết cam kết tỉ suất lợi nhuận từ chương trình cho thuê tối thiểu 10%/năm.

Đặc biệt, Flamingo Đại Lải Resort liên tục gia tăng, hoàn thiện các hạng mục dịch vụ - tiện ích nhằm đem đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời với những lợi thế sẵn có, lượng khách nghỉ dưỡng tới Flamingo ngày càng tăng.

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đưa ra những ưu đãi cho các chủ nhân tương lai của biệt thự trên cao như: “Mua biệt thự tặng vườn xanh”, với chính sách này, khi khách hàng mua biệt thự trên cao sẽ được chủ đầu tư tặng vườn diện tích lên tới 50 m2 để trồng rau sạch và tự tay thu hoạch.

Ngoài 150 ngày nghỉ miễn phí trong 5 năm theo chính sách bán hàng, khách hàng còn được tặng thêm 30 đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự tương đương, sử dụng ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng; tặng gói “bùng nổ cảm xúc” với giá trị lên tới hàng tỷ đồng…