12:51 01/07/2014

Giao lưu lưu học sinh nước ngoài tại Hàn Quốc

P.V

Tập đoàn Lotte vừa tổ chức Chương trình Giao lưu với các lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại Hàn Quốc

Các lưu học sinh đang theo học chương trình học đại học, thạc sỹ và tiến
 sỹ được lựa chọn tham gia các hoạt động của chương trình giao lưu.
Các lưu học sinh đang theo học chương trình học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ được lựa chọn tham gia các hoạt động của chương trình giao lưu.
Trong các ngày 23-24 và 26-27 tháng 6, Tập đoàn Lotte đã tổ chức Chương trình Giao lưu với các lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại Hàn Quốc, bao gồm các lưu học sinh Việt Nam nhằm động viên, khích lệ các bạn trẻ đang học tập tại Hàn Quốc cũng như giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và tìm việc ở nước ngoài tại Viện phát triển nguồn nhân lực Lotte - Ô san Campus, Hàn Quốc.

Các lưu học sinh đang theo học chương trình học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ được lựa chọn tham gia các hoạt động của chương trình giao lưu gồm trao đổi kinh nghiệm tìm việc tại Hàn Quốc, định hướng nghề nghiệp và kế hoạch việc làm sau khi tốt nghiệp, các kỹ năng tạo dựng các mối quan hệ cũng như có cơ hội trải nghiệm tại Lotte World Center, Trung tâm thương mại của Lotte, Bảo tàng lịch sử Lotte, Nhà máy sản xuất thực phẩm Lotte hay thưởng thức ẩm thực T.G.I Fridays tại Ô San và Seoul.

Chương trình giao lưu được thực hiện mỗi năm một lần tại Hàn Quốc, bắt đầu từ năm 2008 đến nay với sự tham gia của hơn 300 du học sinh các nước bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ....

Chương trình nằm trong những hoạt động nhằm động viên, khuyến khích những du học sinh ưu tú của Việt Nam hoàn tất việc học tại Hàn Quốc và có cơ hội làm việc trong các công ty tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Lotte khi trở về nước.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn Lotte đang gia tăng sự hiện diện của mình tại thị trường chiến lược này trong hầu hết các lĩnh vực của Tập đoàn gồm nhà hàng, rạp chiếu phim, sản xuất bánh kẹo, siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn, dịch vụ giao nhận và dịch vụ IT.

(Nguồn: Lotte)