09:34 20/03/2018

Gửi tiết kiệm tại NCB với nhiều ưu đãi

P.V

Tại thời điểm này, kênh gửi tiết kiệm đang hấp dẫn người gửi tiền bởi hàng loạt những chính sách ưu đãi, khuyến mại lớn được ngân hàng triển khai

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi sổ tiết kiệm mới mở từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng ngay tại quầy giao dịch.
Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi sổ tiết kiệm mới mở từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng ngay tại quầy giao dịch.

Tại thời điểm này, kênh gửi tiết kiệm đang hấp dẫn người gửi tiền bởi hàng loạt những chính sách ưu đãi, khuyến mại lớn được ngân hàng triển khai. Trong số đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân Việt Nam (NCB) đang được đánh giá là một trong những ngân hàng có chính sách hấp dẫn với người gửi tiền.

Hơn nữa, khi tham gia gửi tiền tại NCB, người gửi tiền còn có thể nhân đôi may mắn với cơ hội trúng các phần thưởng giá trị.

Gần đây nhất, NCB triển khai chương trình khuyến mại "Năm mới an khang - Xe sang chờ đón" như một lời tri ân tới quý khách hàng dịp cuối năm. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm tại NCB sẽ nhận liền tay hơn 53 ngàn phần quà giá trị và cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng lớn như ôtô Toyota Vios hay dàn âm thanh Sony.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi sổ tiết kiệm mới mở từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng ngay tại quầy giao dịch và quay số cuối kỳ với hàng ngàn giải thưởng.

Cụ thể, khi mở thành công sổ tiết kiệm mới, khách hàng sẽ nhận được dãy seri dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi và tham gia quay số trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch. Với mỗi seri nhận được, khách hàng có cơ hội trúng thưởng trị giá từ 10.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Tổng số tiền trúng thưởng của khách hàng bằng tổng số tiền trúng thưởng của các seri khách hàng được cấp. Với tổng số hơn 53.000 giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng, khách hàng gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Đặc biệt hơn, tất cả các seri dự thưởng của khách hàng nhận được khi mở sổ dù có may mắn hay không khi quay số trúng ngay tại quầy, đều có cơ hội tham dự nhận được các phần thưởng khi tham gia quay số ở cuối chương trình. Phần thưởng dành cho 6 khách hàng may mắn nhất là 1 xe ô tô Toyota Vios 1.5E MT và 05 dàn máy Bluray Sony BDV E6100/msp1.