10:05 30/09/2013

Hội thảo tuyển sinh chương trình EMBA tài chính ngân hàng

Thu Hương

Đây là một trong vài chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với uy tín và chất lượng cao

Lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng ngày 12/01/2013 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Rex, quận 1, Tp.HCM.
Lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng ngày 12/01/2013 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Rex, quận 1, Tp.HCM.
Từ năm 2007, Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) đã hợp tác với Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking - thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng (EMBA) tại Việt Nam.

Đây là một trong vài chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với uy tín và chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính Việt Nam.

Cho đến nay, chương trình đã triển khai được 13 khóa với 10 khóa đã tốt nghiệp và ra trường, các cựu sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, quỹ đầu tư, các tổ chức tài chính nổi tiếng trong và ngoài nước. Thành công của chương trình đã trở thành một điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

Chương trình Executie MBA in Finance and Banking được thiết kế dành riêng cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến nhanh chóng trong ngành tài chính - ngân hàng nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc giúp học viên nắm được những vấn đề cốt lõi và cập nhật trong ngành tài chính - ngân hàng.

Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh, bởi các giáo sư, tiến sĩ giảng viên của FHNW, BUH và các chuyên gia đến từ các tổ chức tài chính danh tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng Executive MBA in Finance and Banking do FHNW cấp với giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận (Quyết định số 579/VPCP-QHQT và số 5192/QĐ-BGDĐT ngày 22/11/2012).

Chương trình không chỉ đem đến cho học viên các kiến thức học thuật, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế của các giảng viên. Đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ. Với 3 tuần trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ, học viên đã được tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ.
 
Thông tin tuyển sinh khoá mới chương trình đào tạo Executive MBA in Finance and Banking hợp tác giữa Đại học Ngân hàng Tp.HCM và Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ:

- Hạn chót nộp hồ sơ: 19/11/2013

- Khai giảng: 7/01/2013

Hội thảo tuyển sinh: 18h30 ngày 18/10/2013 tại hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, Tp.HCM (đăng ký tham dự hội thảo với Trung tâm hợp tác quốc tế).

* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh - Trung tâm hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, 39 Hàm Nghi, quận 1, Tp.HCM
Tel: 08 3821 4660  
 Fax: 08 3821 4661
Email: info@bu.edu.vn   
Website: www.bu.edu.vn

(Nguồn: Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM)