17:52 24/07/2017

Kiehl’s ra mắt mặt nạ mới: Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

PV

Kiehl’s ra mắt mặt nạ mới: Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque - Ảnh 1.
Sản phẩm mặt nạ mới Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque của thương hiệu danh tiếng Kiehl’s hứa hẹn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho làn da vào mùa hè này, với chiết xuất từ cánh hoa Cúc được hái bằng tay, giúp thư giãn và phục hồi sức sống làn da chỉ trong năm phút.Những cánh hoa cúc Calendula được giới thiệu lần đầu đến khách hàng Kiehl’s vào năm 1960s với sản phẩm tiên phong là nước cân bằng Calendula Herbal Extract Toner – tinh túy từ những thành phần thiên nhiên lâu đời và gần gũi.Ngày hôm nay, các nhà nghiên cứu tại Kiehl’s tiếp tục khai thác những tính năng thần kỳ của cánh hoa Calendula vào sản phẩm mặt nạ mới cải tiến của mình: Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque.
Kiehl’s ra mắt mặt nạ mới: Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque - Ảnh 2.

Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque an toàn với mọi loại da

Loại mặt nạ gel mịn mát được tạo thành từ chiết xuất hoa cúc, cánh hoa cúc tươi và nha đam nổi tiếng vùng Dominica. Mặt nạ có khả năng nhanh chóng làm mát và cấp ẩm tức thì cho làn da ngay từ lần đầu sử dụng, trả lại cho da sức sống rạng rỡ, không còn khô ráp và thiếu nước.An toàn với mọi loại da, ngay cả với da nhạy cảm, Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque để lại trên da cảm giác ẩm mượt và mịn màng, căng tràn sức sống chỉ trong 5 phút – khiến mặt nạ trở thành một bước dưỡng đơn giản và hiệu quả, có thể bổ sung vào bất kỳ chu trình chăm sóc da nào.
Kiehl’s ra mắt mặt nạ mới: Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque - Ảnh 3.

Chuyên gia Kiehl’s khuyên nên dùng mặt nạ như một liệu trình thư giãn 3 lần/tuần

Chuyên gia Kiehl’s khuyên người dùng nên sử dụng mặt nạ như một liệu pháp thư giãn nhanh sau một chuyến bay dài, một ngày làm việc mệt mỏi hay những đêm căng thẳng vì mất ngủ với chu kỳ 3 lần mỗi tuần. Tính làm dịu cùng khả năng phục hồi sức sống cho da khiến mặt nạ trở thành một thần dược cho làn da mệt mỏi, xỉn màu và thiếu nước. Tinh dầu hoa cúc La Mã và Chanh được thêm vào nhằm giúp làn da thêm mịn màng với mùi hương nhẹ dịu. Sản phẩm không chứa paraben hay chất tạo màu nhân tạo.Giá sản phẩm: 1.400.000đ/100ml , 400.000đ/28ml.
Ưu đãi của Kiehl’s:Từ ngày 21 – 27 tháng 7, Kiehl’s sẽ tổ chức một tuần lễ yêu thương & hòa bình kết hợp với ra mắt sản phẩm mặt nạ Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque tại TTTM Takashimaya TpHCM. Bên cạnh nhiều hoạt động mang đậm tính "fun & cool", tất cả những khách hàng tham dự sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị & mẫu thử của sản phẩm mặt nạ Calendula mới.