14:01 26/07/2018

LienVietPostBank mở chi nhánh thứ 18 tại Hà Nội

Minh Hà

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa khai trương chi nhánh mới tại cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội

Hiện LienVietPostBank đã có hơn 350 chi nhánh, phòng giao dịch tại tất cả 63 tỉnh, thành trong cả nước.
Hiện LienVietPostBank đã có hơn 350 chi nhánh, phòng giao dịch tại tất cả 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa khai trương chi nhánh Gia Lâm (69 Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Đây là chi nhánh thứ 18 của LienVietPostBank tại địa bàn thủ đô.

Huyện Gia Lâm nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, có lợi thế về mặt đối ngoại là trung tâm tam giác của tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Đây cũng là trung tâm của nhiều đầu mối giao thông quan trọng. Quan hệ giao lưu với các quận huyện của Hà Nội thuận lợi thông qua các cây cầu lớn.

Theo LienVietPosBank, những điều kiện trên thuận lợi để thúc đẩy giao lưu liên kết mạnh mẽ giữa các tỉnh và các địa phương khác trong nước, huyện Gia Lâm đang là một trong những huyện ngoại thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng những năm qua, và ngân hàng thiết lập chi nhánh mới tại đây để nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

LienVietPostBank Gia Lâm cung cấp đầy đủ các giải pháp tài chính như huy động vốn; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế; thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử…

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Gia Lâm triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Tính đến 30/6/2017, LienVietPostBank có vốn điều lệ gần 7.500 tỷ, tổng tài sản khoảng 176.000 tỷ đồng. Hiện ngân hàng này đã có hơn 350 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã.