16:05 17/03/2016

Marina Complex, không gian sống cao cấp bên sông Hàn

Thu Ngân

Khu phức hợp Marina Complex bên sông Hàn (Đà Nẵng) có nhiều tiện ích sống cho cư dân

Khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp Marina Complex.
Khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp Marina Complex.
Cùng với đà hồi phục kinh tế, thị bất động sản Đà Nẵng cũng trở nên sôi động với hàng loạt dự án được tung ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là những dự án nằm ven sông, có vị trí giao thông thuận tiện, liên kết vùng.

Bất động sản bên sông Hàn được khách hàng quan tâm khi đây là một trong những con sông chảy giữa lòng thành phố đẹp nhất cả nước và Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chỉ trong đầu năm 2016, hàng loạt các chủ đầu tư lớn đã tăng tốc trong cuộc đua đổ vốn vào những vị trí đắc địa còn lại hai bên bờ sông Hàn, nhiều dự án cao cấp liên tiếp được tung ra thị trường. 

Trong đó, Marina Complex là dự án thuộc quỹ đất vàng giữa trung tâm thành phố, tọa lạc ở một vị trí thuận lợi: trên trục đường Trần Hưng Đạo, mặt tiền hướng ra sông Hàn, vừa tiếp giáp với biển vừa giáp khu sinh quyển xanh của thế giới - bán đảo Sơn Trà.

Marina Complex được thiết kế theo tiêu chí “đẳng cấp - tiện nghi - trong lành”, chính vì thế, chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích đất xây dựng cho không gian cây xanh, công viên, bể bơi, khu thể thao ngoài trời.

Khu phức hợp Marina Complex có nhiều tiện ích sống như trung tâm thương mại và khu phố đêm với các dãy phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, con đường đi dạo ven sông, quảng trường công cộng, bãi biển tự nhiên trải dài…

Hiện Đà Nẵng đang có quy hoạch về vị trí các bến du thuyền dọc hai bờ sông Hàn. Trong đó, Marina Complex được xem là khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp nhất với tổng diện tích đầu tư 11,7 ha.

Marina Complex sở hữu 10.000 m2 mặt nước, được đầu tư và phát triển trở thành một điểm nghỉ dưỡng và cũng là điểm du lịch cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0932 43 6383