16:45 03/07/2017

Maybelline New York ra mắt dòng mascara mới: Push Up Drama

PV

Vào hai ngày cuối tuần vừa qua, nhãn hàng Maybelline New York đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mascara mới – Push Up Drama Mascara với thông điệp "Muốn sexy hãy nâng mi".

 Sự kiện với sự góp mặt của siêu mẫu Mâu Thủy, cặp đôi Kaity Nguyễn – Will (365) cùng các beauty bloggers Beauty in Your Way, Gấu Zoan, Ashley Van và Mi Soa đã thu hút hơn 1000 người tham dự.
Maybelline New York ra mắt dòng mascara mới: Push Up Drama - Ảnh 1.
Maybelline New York là thương hiệu sở hữu rất nhiều dòng mascara phổ thông "hot" nhất với chất lượng tuyệt vời. Nhưng dòng sản phẩm mascara mới của Maybelline quả thực là một bước tiến đột phá mới trong ngành hàng mascara.
Maybelline New York ra mắt dòng mascara mới: Push Up Drama - Ảnh 2.
Với bí quyết là đầu cọ hình chữ U và công thức kem siêu mịn, mượt giúp nâng mi cong từ chân mi và làm dày mi chỉ trong 5 giây, Maybelline Push Up Drama Mascara giúp mang tới hiệu ứng nâng mi cong vút, dày đẹp y như sử dụng mi giả mà bạn hoàn toàn không cần phải tốn công dán mi hay phải chịu đựng cảm giác dày cộp, nặng nề trên mi mắt như khi dùng mi giả.
Maybelline New York ra mắt dòng mascara mới: Push Up Drama - Ảnh 3.
Với dòng mascara này, bạn còn có ngay hàng mi cong vút tự nhiên mà không cần phải nhờ tới kẹp mi. Ngay cả khi thêm 1 vài lần chải nữa thì những sợi mi vẫn tơi, không hề bị vón cục, mi được nâng cong một cách hết sức tự nhiên. Ngoài khả năng không lem, không trôi, bền màu, không thấm nước như các dòng trước, dòng mascara Push Up Drama còn được thiết kế sang trọng hơn hẳn.
Maybelline New York ra mắt dòng mascara mới: Push Up Drama - Ảnh 4.
Cũng tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới, các chuyên gia trang điểm của Maybelline New York đã giới thiệu cho các khách mời thêm một vài mẹo chuốt mi hiệu quả với mascara:
- Mascara bám lâu và khô cực nhanh nên bạn không nên ngồi chải mascara trước quạt vì dễ làm gãy mi.- Để mascara có tuổi thọ lâu khi dùng, bạn không nên kéo đầu cọ lên xuống liên tục trong thân cọ vì dễ khiến không khí lọt vào gây oxi hóa, thỏi mascara sẽ bị khô nhanh hơn hạn sử dụng. Thay vào đó, bạn hãy thực hiện động tác quay vòng tròn để rút đầu cọ ra dùng. Sau mỗi lần dùng nên đóng chặt nắp để mascara không bị khô nhanh.- 1 cây mascara chỉ được dùng tối đa trong vòng 3-6 tháng, nếu tiếc rẻ để lâu thì mascara sẽ không cho ra hiệu ứng đẹp nữa.- Hạn dùng sau khi mở nắp của mascara được in trên thân mascara. Với dòng Push Up Drama của Maybelline thì hạn dùng này là 6 tháng.PV.