12:08 20/01/2013

MB ra mắt thẻ Visa Platinum

Hoàng Anh

Thẻ MB Visa Platinum - dòng sản phẩm thẻ cao cấp nhất trên thị trường với hạn mức tín dụng tuần hoàn lên tới 1 tỷ đồng

“Việc cho ra đời sản phẩm thẻ MB Visa Platinum nhằm chăm sóc nhóm Khách hàng cao cấp với những đặc quyền, ưu đãi đặc biệt".
“Việc cho ra đời sản phẩm thẻ MB Visa Platinum nhằm chăm sóc nhóm Khách hàng cao cấp với những đặc quyền, ưu đãi đặc biệt".
Ngày 18/1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã ra mắt thẻ MB Visa Platinum - dòng sản phẩm thẻ cao cấp trên thị trường với hạn mức tín dụng tuần hoàn lên tới 1 tỷ đồng.

Chủ thẻ MB Visa Platinum sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp cao cấp, các sân golf đẳng cấp thế giới và được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD.

“Việc cho ra đời sản phẩm thẻ MB Visa Platinum nhằm chăm sóc nhóm khách hàng cao cấp với những đặc quyền, ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra mắt các sản phẩm thẻ đa dạng với nhiều tính năng, tiện ích phù hợp với từng đối tượng khách hàng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”, ông Lê Hải, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân, cho biết.

“Ngày càng có nhiều chủ thẻ tại Việt Nam quan tâm đến những ưu đãi mà chiếc thẻ tín dụng của họ có thể đem lại trong cho đời sống. Là chuyên gia về giải pháp thanh toán toàn cầu,Visa nắm rõ nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp này. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi đã hợp tác với Ngân hàng Quân đội để có thể giúp họ tiếp cận các sản phẩm được chú trọng nhất. Chủ thẻ MB Visa Platinum không chỉ được đảm bảo sự an toàn và tiện ích từ chiếc thẻ Visa, giờ đây họ còn có thể hưởng các ưu đãi trong cuộc sống mà chiếc thẻ này đem lại”, bà Lorijon Bacchi, Giám đốc của Visa tại Việt Nam, chia sẻ.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, MB dành tặng các khách hàng là chủ thuê bao di động trả sau của Viettel 3000 phút gọi nội mạng miễn phí trong 3 tháng (1000 phút/tháng) khi đăng ký mở thẻ MB Visa Platium từ ngày 18/1 đến hết ngày 31/3/2013. 

Chương trình đồng thời áp dụng trong khoảng thời gian từ 18/1 đến 31/3/2013 cho chủ thuê bao di động trả sau của Viettel mở thẻ MB Visa Gold với 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí trong 2 tháng (500 phút/tháng) và MB Visa Classic với 500 phút gọi nội mạng miễn phí trong 1 tháng.

(Nguồn: MB)