16:03 29/06/2011

MobiFone khuyến mại “khủng” cho thuê bao trả sau

Trí An

Từ ngày 28 đến hết 30/6/2011, các thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được nhận chế độ ưu đãi “khủng”

MobiFone cho biết sẽ tăng cường hơn nữa công tác chắm sóc các thuê bao trả sau.
MobiFone cho biết sẽ tăng cường hơn nữa công tác chắm sóc các thuê bao trả sau.
Từ ngày 28 đến hết 30/6/2011, các thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được nhận chế độ ưu đãi "khủng" khi thanh toán cước qua hình thức Fastpay.

Cụ thể, khi các thuê bao trả sau tiến hành thanh toán cước bằng thẻ cào trả trước (hình thức Fastpay) sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp thẻ.

Mặc dù đợt ưu đãi này chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày song có thể nói, đây thực sự là một động thái mạnh tay của nhà mạng khiến những khách hàng trung thành không khỏi nức lòng. Cụm từ “tặng 100% giá trị thẻ nạp” trước đây vốn chỉ được dành cho những “cơn mưa” khuyến mại người dùng trả trước, thì với khách hàng MobiFone, quan niệm đó giờ đã được thay đổi.

Tuy nhiên, MobiFone cho biết chương trình khuyến mại này sẽ không áp dụng trường hợp khách hàng được thuê bao khác chuyển tiền, thanh toán hộ qua FastPay.

Khi tham gia chương trình khuyến mại này, giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mại của thuê bao trả sau. Toàn bộ số tiền khuyến mại được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng. Tuy nhiên, khách hàng cần có lưu ý nhỏ, giá trị khuyến mại chỉ được sử dụng trong 2 chu kỳ nạp thẻ liên tiếp, sau thời gian này tài khoản khuyến mại của khách hàng không còn hiệu lực.

Hồi tháng 3/2011, MobiFone cũng đã khiến các nhà mạng ít nhiều phải nhìn nhận lại việc chăm sóc thuê bao trả sau của mình khi triển khai khuyến mại qua hình thức thanh toán Fastpay, các thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp và không giới hạn số lần nạp thẻ.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước tiếp thị MobiFone, cho rằng với chương trình khuyến mại này, nhà mạng đã thể hiện sự “tăng lực” trong công cuộc chăm sóc thuê bao trả sau để hấp dẫn khách hàng.

Quan trọng hơn, sự hấp dẫn, thu hút này sẽ được thực hiện thường xuyên hơn, đi vào thực chất hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng. Bởi đó sẽ không phải là một hòn đá được ném xuống chiếc ao rộng mà trong thời gian tới, MobiFone sẽ còn có nhiều chính sách khuyến mại hơn nữa làm hài lòng tất cả các khách hàng của mạng nói chung và thuê bao trả sau nói riêng.

“Còn khách hàng trả sau MobiFone, từ nay sẽ không còn phải ngậm ngùi trước cảnh nhìn thuê bao trả trước tới tấp được khuyến mại nữa, bởi với những lợi ích hấp dẫn mà MobiFone chia sẻ, chắc hẳn các khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ trả sau sẽ thấy hài lòng khi được quan tâm, chăm sóc thực sự”, ông Hưng nói.