14:23 21/12/2018

Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ

Minh Nguyệt

Christophe Lemaire lại một lần nữa kết hợp cùng Uniqlo U và trở lại với một bộ sưu tập kỷ niệm màu sắc.


Mùa Thu – Đông vừa qua, Lemaire đã giới thiệt một BST với tone màu ấm, sử dụng đỏ và màu fuchsia làm trọng tâm, đây là hai màu sắc tượng trưng cho sự chuyển màu của cây lá theo mùa, khá dễ để hòa lẫn hoặc kết hợp với các tone màu khác. Thế mạnh làm đồ thủ công của Lemaire được thể hiện tinh xảo qua các dạng hoodies rộng, những vòng xoắn tinh tế, áo khoác lông cừu được cắt bằng tay. Áo Dolman và áo khoác Blocktech với các khe hở nhằm tránh các lớp vải bị chồng lên nhau. Ngoài ra còn có các items khác như: puffer jackets, boxy tees, wide-legged, high-rise trousers tất cả tạo nên một phong cách nhã nhặn phù hợp trong mùa.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 1.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 2.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 3.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 4.
Và giờ đây, Lemaire kết hợp cùng Uniqlo U để cho ra mắt BST Xuân – Hè 2019 đầy màu sắc. Chúng ta đều biết, NTK Christophe Lemaire, hai năm trước đã từng làm giới thời trang luyến tiếc khi rời bỏ vị trí giám đốc sáng tạo của Hermès để gia nhập đội ngũ hãng thời trang fast fashion Uniqlo của Nhật. Với vị trí mới này, anh sẽ đảm nhiệm thiết kế dòng thời trang riêng cho thương hiệu Uniqlo U với giả cả hợp lý hơn.Và như thường lệ, dòng sản phẩm bao gồm các thiết kế, tông màu và kỹ thuật phát triển chất liệu tiên tiến - tất cả đều tuân theo thẩm mỹ đặc trưng của nhà thiết kế được kết hợp với tình yêu của Uniqlo về những trang phục cơ bản, không chạy theo mốt, có tính ứng dụng cao. Dành cho mùa Xuân - Hè thời tiết ấm áp sẽ là 54 món đồ cho nữ, 42 món đồ cho nam. 
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 5.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 6.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 7.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 8.
Ngắm BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U trước khi lên kệ - Ảnh 9.
Từ những trang phục cơ bản: áo sơ mi, áo vải dệt kim, váy, áo khoác chuyển mùa, quần short… cho đến cả túi và đồ bơi. Nét mới trong BST này là những chiếc áo phông phi hành đoàn được làm từ một loại vải siêu mềm, và chất liệu vải lanh được dùng để tạo ra nhiều kiểu áo khác nhau cho nam và áo cổ mở cho nữ.Tất cả trang phục trong BST Xuân - Hè 2019 của Uniqlo U sẽ ra mắt vào ngày 14/ 1 tới đây.